WATAPY – Từng bước lan tỏa Nguồn Nước ION Kiềm Tươi OH- đến với người Việt

Ngày 15/10/2020 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Phúc Nguyễn – Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- thương hiệu WATAPY đã có mặt tại buổi lễ ra mắt và khai giảng khóa học giảng huấn viên Thực dưỡng.

Theo nhận định, nhân lực y tế ở nước ta chưa cao so với các nước trên thế giới. Cụ thể, trung bình ở Việt Nam chỉ có 8 bác sĩ/10.000 dân, chiếm tỷ lệ 0,08%. Đây là tỷ lệ rất thấp so với mức trung bình là 33 bác sĩ/10.000 dân ở các nước phát triển. Chính vì sự thiếu hụt này mỗi cá nhân cần chủ động tìm hiểu và thay đổi chế độ ăn uống, sinh hoạt để bảo vệ sức khỏe cho chính mình.

Chế độ ăn thực dưỡng hiện nay

Hiện nay, chế độ ăn thực dưỡng không còn quá xa lạ với người Việt. Nhưng trên thực tế để thực hành và duy trì chế độ ăn uống này là điều không đơn giản. Phương pháp thực dưỡng không đơn thuần chỉ là một chế độ ăn, mà là một hệ thống lý luận và lối sống. Chế độ ăn thực dưỡng cũng có những nguyên tắc rất riêng như: trước khi ăn cần giữ tâm thế vui vẻ, hay khi thức ăn đầy trong miệng cần nhai kỹ ít nhất 50 lần trước khi nuốt, các hình thức tập luyện thể dục thể thao,..

Với mong muốn là nơi cung cấp kiến thức về phương pháp thực dưỡng đúng cách. Ngày 15/10/2020 vừa qua, Trường Trung cấp Quang Trung hợp tác cùng Viện Nguyên cứu Giáo dục & QTKD Khoa Giáo dục Sức khỏe Cộng đồng và Công ty CP Đào tạo Giảng huấn viên Thực dưỡng (Macrobiotic Health Coach) tổ chức buổi lễ ra mắt và khai giảng khóa học giảng huấn viên Thực dưỡng.

Đến tham dự có sự góp mặt của Anh Nguyễn Hồng Phúc – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Phúc Nguyễn thương hiệu WATAPY – Giải pháp nguồn nước cho mọi gia đình với sản phẩm Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- thực hiện sứ mệnh “Vì sức khỏe hàng triệu gia đình Việt” công ty luôn kiến tạo những sản phẩm mang giá trị sức khỏe đến với người tiêu dùng.

Mối liên hệ giữa Nước ION Kiềm Tươi OH- và thực dưỡng

Ngoài công dụng là loại nước uống thường ngày để bảo vệ sức khỏe, Nước ION Kiềm Tươi OH- còn hỗ trợ rất tốt trong vấn đề thực dưỡng, dùng để nấu cơm, gạo lứt,…nhờ các phân tử nước siêu nhỏ sẽ dễ dàng hòa quyện nhanh chóng vào thành phần dinh dưỡng của từng hạt gạo. Giúp món ăn trở nên đậm đà, bổ dưỡng hơn và tiết kiệm thời gian nấu.

Bên cạnh đó, trong quá trình nhai, nghiền nát thức ăn không kỹ, các nguyên tố trong thức ăn chưa được cơ thể thẩm thấu hết, có thể tiết axit trong quá trình này. Với một ly Nước ION Kiềm Tươi OH- sẽ giúp kiềm hóa thức ăn, mang lại hiệu quả cao. Chính vì vậy, Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- thương hiệu WATAPY sẽ là trợ phương đắc lực cho những người sử dụng phương pháp thực dưỡng.

Bên cạnh đó Phúc Nguyễn cũng tạo mọi điều kiện để mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với nguồn Nước ION Kiềm Tươi OH- thông qua các chương trình, chính sách hỗ trợ cho người Việt.

Chương trình hỗ trợ người Việt: https://watapy.com/ve-chung-toi/chot-deal-tra-gop-watapy-ngap-tran-suc-khoe-de-yeu-thuong

Đồng hành tại buổi lễ còn có các chuyên gia như: TS.BS Bùi Việt Hoàng, Tiến sĩ Sinh học, Lương y Quốc gia Ngô Đức Vượng, Tiến sĩ Tâm lý Vũ Xuân Hướng, Health Coach Lê Hồng Chân và đội ngũ tham gia huấn luyện của khóa học cùng các đơn vị truyền thông báo chí.

Khóa học cung cấp các kiến thức

Macrobiotic Health Coach mong muốn mang đến một phương pháp ăn thực dưỡng mới là Thiền – Nhai gạo năng lượng sống, đến với khóa học học viên sẽ được chia sẻ và nắm được các phương pháp như:

  • Cách ăn uống và tập luyện đúng phương pháp
  • Hiểu rõ được tính âm dương trong thức ăn theo phương pháp thực dưỡng của tiên sinh Osawa.
  • Nắm được các công dụng của từng loại thực phẩm, cũng như các loại cây thuốc nam để hỗ trợ điều trị một số căn bệnh thông thường.
  • Cách thiền và lấy năng lượng cho cuộc sống

Đặc biệt, khóa học trang bị cho học viên kiến thức để có thể tự làm “chuyên gia” của chính mình. Vì thức ăn chính là nguồn dinh dưỡng và cũng là loại thuốc quý chữa lành thân tâm trí.

Cơ hội trở thành những huấn viên dinh dưỡng chuyên nghiệp

Nhằm tạo điều kiện cho các học viên đều có thể tham gia và giao lưu, chương trình được đào tạo học online, hàng quý sẽ có buổi họp mặt offline mỗi quý một miền. Học viên khi tốt nghiệp ra trường sẽ được Trường Trung cấp Quang Trung kết hợp cùng Viện nghiên cứu Giáo dục & QTKD cấp chứng chỉ chứng nhận y sỹ đông phương nền tảng thực dưỡng, khóa học 6 tháng được học và thực hành theo chỉ dẫn của các giảng huấn viên.

Đây là nơi giao lưu kết nối học hỏi chia sẻ của tất cả mọi người trên thế giới. Mô hình đào tạo dinh dưỡng tại Việt Nam ứng dụng công nghệ trực tuyến vào giảng dạy nhằm tối ưu chi phí và tối đa lợi ích cho học viên. Chương trình hứa hẹn là bước tiến lớn góp phần thúc đẩy sự phát triển của nghề huấn luyện viên, tư vấn sức khỏe mang tới những giá trị thiết thực, hữu ích cho cộng đồng.

Theo báo 24h

0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.