Tri ân khách hàng WATAPY – Review Ngay – Nhận Qùa Liền Tay

Chương trình tri ân khách hàng WATAPY sẽ bắt đầu áp dụng từ ngày 27/05/2020 và kết thúc trước thời điểm Iphone ra mắt sản phẩm mới 02 tuần. Chương trình áp dụng cho tất cả quý khách hàng đã mua sản phẩm Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH-.

Trong 3 năm qua, với sứ mệnh “Vì Sức Khỏe Hàng Triệu Gia Đình Việt”, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phúc Nguyễn đã tìm hiểu và đưa dòng sản phẩm Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- Thương hiệu WATAPY với ứng dụng công nghệ đặc biệt 7 – 9 thanh Platinum về Việt Nam. Đây cũng chính là giải pháp bảo vệ sức khỏe hàng đầu được các nước tiên tiến trên Thế giới áp dụng.

Cho đến nay, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phúc Nguyễn vẫn không ngừng nghiên cứu và đưa ra các dòng sản phẩm cao cấp hơn nhằm phục vụ nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau cũng như giải quyết triệt để vấn nạn ô nhiễm nguồn nước tại Việt Nam. Song song với sự hỗ trợ đặc biệt về giá máy, chúng tôi cũng  đã đưa đến cho quý khách hàng những giải pháp tốt nhất như sử dụng bình nhựa nguyên sinh, các buổi khám và tư vấn bệnh miễn phí, các buổi livestream những chuyên đề về sức khỏe cho mọi người. Trong thời gian tới sẽ là dự án “ Vì Một Môi Trường Xanh” với những dự án xanh, sạch hướng tới cộng đồng.

Cụ thể chương trình tri ân khách hàng sử dụng Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH-  như sau:

tri án khách hàng sử dụng Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH-

Sau 3 năm hình thành, đã đến lúc Phúc Nguyễn bày tỏ sự tri ân đến với Quý khách hàng đã luôn theo dõi, tin tưởng và đồng hành cùng với công ty trong suốt 03 năm qua. Chúng tôi xin đưa ra chương trình như sau:

  • Tên chương trình “ TRI ÂN KHÁCH HÀNG WATAPY
  • Thời gian: Chương trình sẽ bắt đầu áp dụng từ ngày 27/05/2020 và kết thúc trước thời điểm Iphone ra mắt sản phẩm mới 02 tuần. Chúng tôi sẽ thông báo khi có thời gian chính xác.
  • Sản phẩm, hàng hóa dùng để khuyến mãi: 03 chiếc Iphone 12
  • Đối tượng tham gia: Tất cả quý khách hàng đã mua sản phẩm Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH-
  • Phạm vi áp dụng: trên toàn quốc.

Hình thức tham dự chương trình tri ân khách hàng:

  • Đối với mỗi Khách hàng đã mua sản phẩm Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH-, tự quay 01 clip với thời gian trên 01 phút, nội dung: cảm nhận về sản phẩm trong thời gian sử dụng, biết đến sản phẩm qua đâu, đã giới thiệu cho người quen sử dụng chưa…
  • Đối với mỗi clip gởi về Chương trình qua email hay các trang mạng xã hội như Facebook, zalo sẽ nhận ngay 01 hộp khăn lạnh thảo dược nano Watapy 14 cái trị giá 99.000đ. Đồng thời nhận ngay 01 phiếu dự thưởng tham gia chương trình “ Rút thăm may mắn” để có cơ hội sở hữu 01 chiếc Iphone 12 mới nhất.
  • Đối với mỗi clip đã được chúng tôi up lên kênh Youtube Watapy, khách hàng chia sẻ lên trang Facebook cá nhân nhận được 100 lượt thích sẽ được chọn thêm cho mình 01 combo 10 Túi Thông minh Watapy trị giá 225.000đ hoặc 02 hộp khăn lạnh thảo dược nano Watapy.
  • Lưu ý: Phần thưởng Chương trình “Rút thăm may mắn” có thể quy đổi thành tiền mặt và dựa theo giá trị của phần thưởng tại thời điểm mua vào.

Chương trình được thực hiện theo Nghị định 81/2018/NĐ-CP hướng dẫn Luật Thương mại về hoạt động xúc tiến thương mại ngày 15/07/2018.

Thể lệ và Thông tin chi tiết chương trình vui lòng liên hệ: Ms Oanh – Phòng Chăm sóc Khách hàng – số điện thoại 0946 665 179

Công ty Phúc Nguyễn xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng để phối hợp hỗ trợ Phúc Nguyễn cung cấp thông tin cho Quý khách hàng được biết và tham gia chương trình.

Kính chúc Quý khách hàng nhiều sức khỏe!

Trân trọng cảm ơn!

0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.