MÁY TẠO NƯỚC ION KIỀM TƯƠI OH-

Nguyên Tắc Của Sự ION Hóa

Điện và ion hóa

Máy tạo nước ion kiêm tươi Watapy

Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH-

Nước tinh khiết bị chia đôi vào cực âm và cực dương. Các tấm cực âm được đặt ở khoảng thời gian nhất định trong buồng cực âm của điện phân để ion hóa nước vào kiềm chính xác. Tương tự như vậy. Các tấm cực dương đặt bên trong buồng cực dương để chuyển đổi lượng nước bên trong vào chất có tính axit.

Nói cách khác, nếu năng lượng được truyền qua các điện cực dương và âm. ION hidro được chuyển đổi trong buồng cực dương để tạo ra khí oxi. Trong quá trình này, 1 ion hidro được tiêu thụ bởi nước và các anion như clo, phốt pho và lưu huỳnh hơn ion hidro làm cho có tính axit biến nước bên trong thành axit.

Nước tinh khiết bị chia đôi vào cực âm và cực dương. Các tấm cực âm được đặt ở khoảng thời gian nhất định trong buồng cực âm của điện phân để ion hóa nước vào kiềm chính xác. Tương tự như vậy, các tấm cực dương đặt bên trong buồng cực dương để chuyển đổi lượng nước bên trong vào chất có tính axit.

Nói cách khác, nếu năng lượng được truyền qua các điện cực dương và âm. Ion hidro được chuyển đổi trong buồng cực dương để tạo ra khí oxi. Trong quá trình này, 1 ion hidro được tiêu thụ bởi nước và các anion như clo, phốt pho và lưu huỳnh hơn ion hidro làm cho có tính axit biến nước bên trong thành axit.

Công Nghệ Với Sức Khỏe

Máy tạo nước ion kiêm tươi Watapy

Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH-

1. Các ứng dụng của phương pháp SMPS 350W (Bộ nguồn chuyển mạch)

– Phương pháp biến áp trước đây dùng điện thiếu tính ổn định đặt ra khó khăn cho việc đo độ pH. Tuy nhiên, EOS Hitech đã áp dụng phương pháp SMPS. Nó cho phép cải thiện sự ổn định năng lượng và thực hiện đo pH chính xác.

– Ngoài ra, ngay cả cùng phương pháp SMPS, không như sản phẩm của công ty khác sử dụng điện 150W. Việc sử dụng điện 350W cho phép sinh ra nước kiềm có độ tinh khiết cao và tính bền vững trong việc sinh ra nước kiềm.

2. Điều chỉnh tới 240 giai đoạn theo chất lượng của nước thô

– Mặc dù thực tế độ pH của nước thô khác nhau tùy theo môi trường của mỗi vùng. Có những trường hợp mà độ pH phù hợp với nước thô tương ứng không thể được tạo ra. Nhưng EOS Hitech cho phép điều chỉnh đến 240 giai đoạn tạo ra nước kiềm ổn định.

– Việc thực hiện và tính hiệu quả của công nghệ này là cực tốt ở nước ngoài như Trung Quốc và châu Âu đặc biệt khi mà mức độ của nước thô là cao.

3. Sử dụng tối đa 7 lớp vàng trắng hết sức tinh khiết phủ tấm điện cực

– Đa số các ion hóa làm sạch nước sinh hoạt chủ yếu sử dụng 3 ~ 5 lớp của các tấm điện cực vì vậy 1 lần ion hóa nước dùng cho khoảng 1 ~ 2 năm. Có những trường hợp trong đó hiệu suất điện phân giảm và tính bền vững của nước kiềm sau khi sinh ra giảm.

– Sử dụng kích thước điện phân lớn hơn khi so sánh với các tấm điện cực của sản phẩm công ty khác. Và nó được thiết kế để mở rộng hiệu suất của các tấm điện cực. Và kéo dài tuổi thọ nước kiềm có dộ tinh khiết cao phủ lớp vàng trắng. Và biến ứng dụng có thể được áp dụng lên tới chín lớp.

4. Sử dụng màn hình màu LCD

– Với việc sử dụng 1 màn hình LCD màu mà không có trong sản phẩm của công ty khác. Người sử dụng có thể phân biệt các giai đoạn của nước kiềm khi xả cùng một lúc trong chớp mắt.

  • Hiển thị pH hiện tại và ORP
  • Báo lưu lượng nước
  • Báo trạng thái làm sạch
  • Sơ cấp
  • Báo tuổi thọ bộ lọc thứ cấp
  • Báo quá trình ion nước sinh ra
  • Báo lỗi
  • Tính năng mức độ âm thanh
  • Lựa chọn ngôn ngữ và hướng dẫn bằng giọng nói

5. Phương pháp cảm biến chạm tay

– Phương pháp van khiến người sử dụng bất tiện. Thế nên, Watapy đã áp dụng phương pháp cảm biến chạm tay giúp dễ sử dụng hơn với người sử dụng.

– Ngoài ra, ấn nút, các sự cố lỗi và tất cả các trạng thái trong ion hóa nước được thông báo bằng một giọng nói, giúp dễ sử dụng cho cả người già và trẻ em.

6. Hệ thống vệ sinh tự động làm sạch và xả tự động ngăn ngừa mầm bệnh ô nhiễm.

– Nếu nước trong điện phân bị ứ đọng sau khi sinh ra nước kiềm. Vi khuẩn sẽ sinh sôi và cặn sẽ được thông báo dù cho nó có được làm sạch hay ko.

– Watapy không chỉ tự động làm sạch điện phân sau khi sinh ra nước kiềm. Nhưng cũng được thiết kế để tự động xả nước còn lại, giải quyết các vấn đề vệ sinh cũng như làm tăng tuổi thọ của điện phân.

7. Ứng dụng phương pháp 2 bộ lọc tinh cơ năng cao

– Thay vì phương pháp 1 bộ lọc với khả năng lọc thấp. Phương pháp 2 bộ lọc tinh đã tăng cường khả năng thanh lọc cho nước uống đáng tin cậy.

8. Ứng dụng Chip lọc đếm lượng nước đầu tiên được công nhận

– Trong các sản phẩm trước đó, ion hóa nước vận hành ngay cả với việc dùng các bộ lọc chưa được xác minh, gây suy giảm hiệu suất và tuổi thọ của ion hóa nước. Do đó khách hàng không hài lòng bởi hiệu suất lọc không chắc chắn.

– Watapy ứng dụng chip lọc đếm nước đầu tiên được công nhận giúp người dùng sử dụng sản phẩm đáng tin cậy.