Khách hàng lắp đặt watapy

Khách hàng sử dụng WATAPY – Lắp đặt Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- tại Long An

Khách hàng sử dụng WATAPY – Lắp đặt Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- tại gia đình Chị Hiền – Cần Guộc, Long An.

Khách hàng lắp đặt watapy

Khách hàng sử dụng WATAPY – Lắp đặt Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- tại Cần Giuộc, Long An

Uống Nước ION Kiềm Tươi OH- hằng ngày phương pháp đơn giản giúp chống lại gốc tự do trong cơ thể. Nước ION Kiềm Tươi OH- nhờ có chứa nhiều điện tử có điện tích âm (electron) cung cấp điện tử cho các gốc tự do là phân tử thiếu điện tử. Như vậy sẽ giúp trung hòa và vô hiệu hóa các gốc tự do trước khi chúng phá hoại các tế bào và chuỗi ADN. Vì vậy, cách chống oxy hóa nhanh và hiệu quả nhất chính là uống Nước ION Kiềm Tươi OH-  hàng ngày để tăng cường sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật.

  • Nước ION Kiềm Tươi OH- là loại nước ” QUÝ ” được tạo ra trong quá trình điện phân tách nước tiên tiến nhất hiện nay. Nước ION Kiềm Tươi OH-chứa các ion kiềm và các khoáng chất nhằm bù đắp những gì cơ thể mất đi qua các hoạt động hàng ngày, giúp phục hồi trạng thái cơ thể một cách tốt nhất. Đóng vai trò quan trọng trong việc tăng sức đề kháng, phát triển hệ thống xương, giúp xương chắc khỏe ở người lớn, trẻ em và người cao tuổi.
  • Nước ION Kiềm Tươi OH- WATAPY có chứa một lượng Hydro hoạt tính rất dồi dào. Các phân tử Hydro này hoạt động như một chất chống oxy hóa cực mạnh, tăng khả năng chống lão hóa, giúp loại bỏ các gốc tự do nguy hiểm (nguyên nhân gốc rễ hình thành các bệnh mãn tính như ung thư, tiểu đường, Gout ,cao huyết áp…), góp phần duy trì sự trẻ trung và cải thiện sức khỏe.

Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- tích hợp công nghệ điện phân vượt trội với màng lọc nước siêu sạch giữ lại các khoáng chất cần thiết như : Na, K, Ca, Mg…

  •  Uống trực tiếp tại vòi không cần qua đun sôi
  • Bù nước, giúp duy trì cân bằng axit/kiềm trong cơ thể
  • Tăng khả năng chống oxy hóa, chống lão hóa
  • Giữ lại các dưỡng chất cần thiết trong thức ăn
  • Pha trà, cà phê sẽ giúp sôi nhanh và ngon hơn

Nước ION Axit H+ từ vòi thứ 2 có khả năng sát khuẩn cao, có thể hứng vào bình xịt và mang theo bên người khi ra ngoài hoặc đến những nơi công cộng thay thế hoàn toàn gel rửa tay khô. Ngoài ra, nguồn nước cũng hiệu quả đối với các bệnh ngoài da như: nám, chàm, mụn, vẩy nến,…

▪️ Sản phẩm được Bộ Y Tế Hàn Quốc chứng nhận là Chuẩn Thiết Bị Y Tế Toàn Cầu (GMP).

Hãy nhấc máy lên và liên hệ 0946.665.179 để chúng tôi có thể mang giá trị và niềm vui đến cho gia đình bạn

0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.