khách hàng sử dụng WATAPY

Khách hàng sử dụng WATAPY – Lắp đặt Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- tại Buôn Ma Thuột

Khách hàng sử dụng WATAPY – Lắp đặt Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- tại Buôn Ma Thuôt, Daklak.

khách hàng sử dụng WATAPY

Hình ảnh khách hàng tiếp theo lắp đặt Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- tại Buôn Ma Thuột, Daklak. Qua thời gian tìm hiểu Anh Bình biết đến nguồn nước ION Kiềm Tươi OH- không chỉ có thể uống trực tiếp tại vòi mà còn có khả năng chống oxy hóa rất cao. Anh đã quyết định thay đổi nguồn nước gia đình đang sử dụng.

Mối liên hệ Nước ION Kiềm Tươi OH- đối với thức ăn và nước uống

Như chúng ta đã biết, nước và thức ăn là thành phần không thể thiếu trong cuộc sống mỗi con người. Ngoài các chất dinh dưỡng, khoáng chất, vitamin có trong mỗi loại thức ăn và nước uống thì không thể không nhắc đến chỉ số ORP. Đối với mỗi loại thức ăn hay nước uống thì chỉ số ORP cũng sẽ khác nhau:

+ Chỉ số ORP dương có nghĩa là thực phẩm hoặc nước uống oxy hóa.

+ Chỉ số ORP âm có nghĩa là thực phẩm hoặc nước uống có chứa chất chống oxy hóa.

Vì vậy chúng ta nên chọn những loại nước uống hoặc thực phẩm có chỉ số ORP âm để sử dụng. Chất chống oxy hóa cao thường có trong các loại rau, củ, quả xanh, chín như: Việt quốc, gạo lức, súp lơ xanh, lúa mạch,…

Ngoài ra, Nước ION Kiềm Tươi OH- có khả năng chống oxy hóa cực mạnh làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể, giảm hàm lượng cholesterol, ổn định lượng đường trong máu, chống các mảng bám lên thành mạch… giúp máu lưu thông dễ dàng hơn.

Đặc biệt, Nước giàu tính kiềm tự nhiên: giúp trung hòa axit trong cơ thể do các tác nhân như ăn uống, tác nhân môi trường, stress,..

Nếu bạn quan tâm muốn hiểu rõ hơn về nguồn Nước ION Kiềm Tươi OH-, bạn có thể liên hệ đến hotline 028.7300.0492 – 0946 665 179 để được giải đáp mọi thắc mắc.

 

0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.