HÀNH TRÌNH TÌM VỀ SỨC KHỎE – CHUYÊN ĐỀ 7: HỘI CHỨNG TIỀN MÃN KINH – CÁCH PHÒNG BỆNH VÀ DINH DƯỠNG HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ

HÀNH TRÌNH TÌM VỀ SỨC KHỎE – CHUYÊN ĐỀ 7: HỘI CHỨNG TIỀN MÃN KINH – CÁCH PHÒNG BỆNH VÀ DINH DƯỠNG HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ

Tiền mãn kinh hay còn được gọi là quá trình chuyển đổi mãn kinh, là khoảng thời gian trong đó kỳ kinh người phụ nữ có thể trở nên bất thường – dài hơn, ngắn hơn, kinh nhiều hơn hoặc ít hơn, đôi khi dài hơn và đôi khi ít hơn 28 ngày. Phụ nữ tiền mãn kinh bắt đầu ở những lứa tuổi khác nhau. Ở độ tuổi 40-55, cơ thể người phụ nữ sẽ thay đổi và gây nên các triệu chứng như bốc hỏa, rối loạn kinh nguyệt, khó ngủ, cáu gắt,..

Tiền mãn kinh là khoảng thời gian trước khi mãn kinh thực sự. Các triệu chứng này có thể tồn tại vài tháng hoặc có khi vài năm sau kỳ kinh nguyệt cuối cùng. Sau khi mãn kinh thì người phụ nữ sẽ đi vào giai đoạn hậu mãn kinh, kéo dài đến cuối cuộc đời.

Tiền mãn kinh có thể ảnh hưởng đến người phụ nữ theo nhiều cách khác nhau. Có nhiều người không gặp khó chịu gì, cũng có nhiều người gặp nhiều triệu chứng ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống. Vì vậy việc trang bị kiến thức về hội chứng tiền mãn kinh ở các chị em phụ nữ là vô cùng cần thiết

Và Hành Trình Tìm Về Sức Khỏe tuần này với CHUYÊN ĐỀ: HỘI CHỨNG TIỀN MÃN KINH – CÁCH PHÒNG BỆNH VÀ DINH DƯỠNG HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ nhằm giúp các bạn có thêm kiến thức về:

    • Hội chứng tiền mãn kinh là gì?
    • Cơ chế gây thay đổi trong thời kỳ tiền mãn kinh?
    • Các triệu chứng và yếu tố nguy cơ gây mãn kinh đến sớm hơn bình thường ở phụ nữ
    • Chế độ ăn uống, sinh hoạt ngăn ngừa các rối loạn sau mãn kinh

 

Chương trình được tổ chức vào lúc 19h00 thứ 5 ngày 30/05/2019 tại Văn Phòng: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phúc Nguyễn. Địa Chỉ: Tầng 3 toà nhà Duy Tân Plaza, 171 Cao Thắng, P.12, Q.10, TP. HCM, Chương trình tổ chức tham gia hoàn toàn miễn phí nhằm giúp quý khách có kiến thức tổng quan về hội chứng tiền mãn kinh – Cách phòng và dinh dưỡng hỗ trợ.

Rất mong nhận được sự đồng hành của các bạn để chương trình ngày càng lan tỏa rộng hơn đến cộng đồng.

SỨC KHỎE CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.