Có nên uống nước ion kiềm hằng ngày?

Có nên uống nước ion kiềm hằng ngày không là câu hỏi của rất nhiều khách hàng đang quan tâm về nước uống điện giải ION Kiềm. Cùng WATAPY tìm hiểu xem thực hư thế nào nhé! 

Nguồn nước ion kiềm hay còn được gọi là Nước ION Kiềm Tươi OH- những năm gần đây bắt đầu rầm rộ ở thị trường Việt Nam. Mặc dù trước đó nguồn nước này đã được dùng phổ biến và được các ngành y tế ở nước ngoài khuyến kích sử dụng.

Nguồn Nước ION Kiềm Tươi OH- là gì? 

Nước ION Kiềm Tươi OH- là nguồn nước được tạo ra từ Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- chuyên dụng và được chỉ định sử dụng tốt nhất khi uống trực tiếp từ máy tách “ tươi” mới đảm bảo được các chỉ số tốt của nước.

Có nên dùng nước ion kiềm hằng ngày không?

Nước ION Kiềm Tươi OH- được tách “tươi” sẽ có những đặc tính nổi bật mà các nguồn nước khác khó mà có được như: Giàu hydrogen, giàu tính kiềm tự nhiên, chỉ số chống oxy hóa cao, giàu vi khoáng,…

Giàu hydrogen – tính kiềm tự nhiên

Quá trình điện phân nước sẽ sản sinh ra hydro hoạt tính (Hydrogen) và các ion OH-. Hydrogen có thể trung hòa các tác nhân oxy hóa nhằm đánh bại các gốc tự do, mầm mống bệnh trong cơ thể ở cấp độ tế bào. Uống nước ion kiềm giàu Hydro với độ pH từ 8.5 – 9.5 được cho là tốt cho sức khỏe, giúp trung hòa axit dư thừa trong cơ thể, đưa cơ thể về trạng thái cân bằng axit/ kiềm.

Chống oxy hóa – Giàu vi khoáng

Chỉ số chống oxy hóa cao ( ORP từ – 200 đến -800 mv): chỉ số chống oxy hóa ở mức tốt thường có trong rau xanh như chúng ta được biết là ở mức ORP từ -200 đến -300 mv. Tuy nhiên, đối với Nước ION Kiềm Tươi OH- chỉ số này lên đến từ – 200 đến – 800 mv. Với chỉ số này Nước ION Kiềm Tươi OH- giúp cơ thể chống lại sự lão hóa, làm chậm quá trình lão hóa của tế bào, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh và tràn đầy sức sống.

Ngoài ra, nguồn nước thông thường qua hệ thống lọc nước và điện phân vẫn giữ được thành phần vi khoáng cần thiết cho cơ thể.

Đến đây, chắc bạn phần nào đã có câu trả lời cho câu hỏi có nên uống nước ion kiềm hằng ngày rồi đúng không?

Nguồn nước ION Kiềm Tươi OH- không còn quá xa lạ với người Việt Nam. Nguồn nước này có thể thay thế hoàn toàn nguồn nước sinh hoạt và ăn uống hằng ngày. Trên thực tế giá trị mang lại từ nguồn Nước ION Kiềm Tươi OH- là rất lớn không ai có thể phủ nhận, việc còn lại là bạn nên lựa chọn những đơn vị cung cấp uy tín để đảm bảo nguồn nước luôn được ổn định.

WATAPY –  Vì Sức Khỏe Hàng Triệu Gia Đình Việt

Với sứ mệnh “ Vì Sức Khỏe Hàng Triệu Gia Đình Việt” WATAPY mang đến gia đình bạn sản phẩm Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- Thương hiệu WATAPY với những chính sách hỗ trợ và cam kết đặc biệt giúp khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng:

  • Cam kết vận hành 5 năm trong mọi điều kiện – bảo hành thay thế trong 5 năm đảm bảo khách hàng luôn có máy để sử dụng
  • Sản phẩm do Bộ Y Tế & Phục Hồi Chức Năng Của Chính Phủ Hàn Quốc Phê Duyệt
  • Có đầy đủ chứng từ mã số thuế, phiếu kiểm định chất lượng và chứng từ xuất xứ của sản phẩm, xuất hóa đơn chứng từ.
  • Kỹ thuật giải đáp, sửa chữa trong vòng 24 đến 48 tiếng


Mong rằng những chia sẻ thông tin có nên uống nước ion kiềm hằng ngày và những lợi ích của Nước ION Kiềm Tươi OH- đã giúp các bạn hiểu thêm thông tin về loại nước này và có được địa chỉ mua Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- tốt nhất.

Ngoài ra, để có thể trực tiếp xem và cảm nhận được khách hàng WATAPY sau khi sử dụng sản phẩm, hãy theo dõi tại:https://www.youtube.com/watch?v=Geq3ClmIQ9c&t=7s

Liên hệ hotline CSKH: 0946 665 179 để được tư vấn chi tiết hơn về các chương trình khuyến mãi.

WATAPY – Vì Sức Khỏe Hàng Triệu Gia Đình Việt

0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.