Bảo vệ sức khỏe cho trẻ em

Chương Trình “WATAPY – Giúp Bé Nhận Thức Về Môi Trường và Nguồn Nước”

Môi trường và nguồn nước luôn là vấn đề được báo chí nói đến hằng ngày. Chúng ta không khó bắt gặp các hình ảnh cũng như các bài báo phản ánh về thực trạng môi trường hiện nay.

Với thực trạng ngày nay, ô nhiễm môi trường đang là chủ đề được quan tâm của tất cả chúng ta. Trong đó, không thể không nhắc đến vấn đề về ô nhiễm nguồn nước ở Việt Nam, đang ở mức báo động và được cảnh bảo hằng ngày thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng.

Bảo vệ sức khỏe cho trẻ em

Chương trình ” Vì Một Môi Trường Xanh” và ” Giúp Bé Nhận Thức về Môi Trường Và Nguồn Nước “

Như chúng ta đã biết, trẻ em và học sinh là mầm non đang phát triển, là thế hệ tương lai của đất nước. Chúng ta luôn mong muốn mang đến cho các em những giá trị tốt nhất và hoàn hảo nhất. Nhưng với thực trạng môi trường và nguồn nước uống như hiện nay, việc đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh đến trường là điều khiến các bậc phụ huynh rất quan tâm và lo lắng.

WATAPY – Mang đến giải pháp môi trường và nguồn nước cho các em

Cùng với chỉ thị 08/CT – BCT Ngày 15/07/2019 về việc tăng cường các biện pháp giảm thiểu chất thải nhựa trong ngành công thương. Công ty Phúc Nguyễn thực hiện dự án “ Vì Một Môi Trường Xanh  nhằm góp sức phần nào vào công cuộc bảo vệ sức khỏe và bảo vệ môi trường. Công ty Phúc Nguyễn xin phép mang đến lớp học của các em chương trình “Giúp Bé Nhận Thức về Môi Trường Và Nguồn Nước “ với mong muốn:

  • Lắp đặt những Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- Thương hiệu WATAPY tại các lớp học mang nguồn nước sạch – an toàn cho các em sử dụng uống hằng ngày và hỗ trợ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe từ bên trong cho các em với chi phí uống Nước ION Kiềm Tươi OH- chỉ 1.000 Vnđ/ ngày.
  • Công ty Phúc Nguyễn sẽ hỗ trợ cho mỗi bé một bình nhựa nguyên sinh (bình 600 ml) để các em có thể sử dụng bình chứa nước an toàn và giảm thiểu sử dụng chai nhựa một lần, thay vào đó là bình chứa nước có thể sử dụng nhiều lần.

Đồng thời, chúng tôi sẽ thu lại các bình cũ sau khi các bé sử dụng để đưa đến đúng nơi tái chế, hạn chế gây ô nhiễm môi trường.

Thu-ngo-chuong-trinh-mang-nguon-nuoc-den-truong-hoc-watapy

Trong Dự án “ Vì Một Môi Trường Xanh” này chúng tôi luôn mong muốn hướng tới nhận thức về môi trường và nguồn nước. Nhất là đối với thế hệ mầm non tương lai. Chúng tôi sẽ có chương trình sử dụng Nước ION Kiềm Tươi OH- đặc biệt dành riêng cho các trường học để nâng cao nhận thức của các em học sinh.

Nội dung chi tiết của chương trình như sau:

  • Đối tượng áp dụng: Các trường Mầm non và Tiểu học trên toàn quốc.
  • Mỗi lớp học sẽ gắn 01 Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- loại 7 thanh Platinum với phí đặt cọc là 700.000 Vnđ/ 1 năm đối với 01 học sinh ( tiền cọc sẽ được hoàn lại vào cuối năm học).
  • Chi phí mỗi tháng cho một học sinh uống nước tại đây là 30.000 Vnđ/1 tháng. Chi phí này sẽ thu theo đặc trưng của từng lớp (Có thể thu theo tháng hay quý).

Đặc biệt, mỗi học sinh sẽ được tặng kèm một Bình nhựa nguyên sinh 600ml tái sử dụng, nhằm thay thế chai nhựa dùng một lần. Đồng thời, chúng tôi sẽ thu lại các bình cũ sau khi các học sinh sử dụng để đưa đến đúng nơi tái chế, hạn chế gây ô nhiễm môi trường.

Vì Mầm non đất nước, rất mong nhận được sự chung tay và hỗ trợ để WATAPY có thể tiếp cận và mang nguồn nước sạch và an toàn đến gần hơn với các em.

Thông tin chi tiết chương trình vui lòng liên hệ: Ms Oanh – Phòng Chăm sóc khách hàng – Sđt 0946 665 179 để được hỗ trợ nhanh nhất.

WATAPY – Vì Sức Khỏe Hàng Triệu Gia Đình Việt

0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.