Bác Sĩ Peggy Parker Ngành Sinh Học và Tự Nhiên Học

Bác Sĩ Peggy Parker là Chuyên gia về nghành Sinh học

Bác Sĩ Peggy Parker là Chuyên gia về nghành Sinh học. Và là một bác sĩ chuyên chữa trị bằng liệu pháp thiên nhiên.

Bác Sĩ Peggy Parker Ngành Sinh Học và Tự Nhiên Học

Bác Sĩ Peggy Parker Ngành Sinh Học và Tự Nhiên Học

Bà là một giảng viên quốc tế nổi tiếng

Sau khi nhận được bằng Naturopathic của mình. Bác sĩ Parker tiếp tục học lên tiến sĩ trong y học từ PBMN ở Lustmühle, Thụy Sĩ. Chương trình hai năm được dẫn dắt bởi bác sĩ Thụy Sĩ nổi tiếng, tiến sĩ Thomas Rau.

Trọng tâm cơ bản của khóa học này xoay quanh điều chỉnh độ pH (axit / kiềm suất trong chất dịch cơ thể), ORP (tỷ lệ của quá trình oxy hóa trong các mô của cơ thể), và độ dẫn điện của các khoáng chất qua màng tế bào, và các yếu tố này ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nước  Ion Kiềm Tươi làm giảm quá trình oxy hóa tế bào và cung cấp độ pH kiềm trong cơ thể

“Sau nhiều tháng thử nghiệm và nghiên cứu. Tôi phát hiện ra rằng uống nước Ion Kiềm Tươi là công cụ hiệu quả nhất. Tôi đã tìm thấy một cách nhanh chóng, dễ dàng và kinh tế. Nước  Ion Kiềm Tươi làm giảm quá trình oxy hóa tế bào và cung cấp độ pH kiềm trong cơ thể.”

Uống nước Ion Kiềm Tươi là phương pháp nhanh nhất, hiệu quả nhất

“Là một Bác sĩ Y sinh học. Tôi đã đo mức độ của quá trình oxy hóa bao gồm chất dịch cơ thể trong suốt một thập kỷ .bằng cách sử dụng một dụng cụ rất tinh vi trong phòng thí nghiệm. Thiết bị được gọi là QFA (Phân tích định lượng chất lỏng). Dựa vào tỷ lệ của quá trình Oxy hóa của những chất lỏng này. Thiết bị đo lường tính toán tuổi sinh học của một người.

Hầu hết mọi người có độ tuổi sinh học nói chung khoảng từ 20-50 tuổi già hơn so số tuổi thực tế của họ. Vì tuổi sinh học xác định chiều dài của đời sống chúng ta. Vì thế con số đó là khá đáng kể. Hơn 3 năm thử nghiệm và nghiên cứu. Đưa tôi đến khám phá ra uống nước Ion Kiềm Tươi là phương pháp nhanh nhất, hiệu quả nhất, dễ dàng và kinh tế nhất để thay đổi tốc độ của quá trình oxy hóa trên các tế bào mà tôi đã từng nhận thấy. ”

Ion hóa có khả năng làm chậm quá trình lão hóa

“Do đó có thể nói rằng uống nước Ion Kiềm Tươi. Ion hóa có khả năng làm chậm quá trình lão hóa. Các thành phần mạnh mẽ của nước làm được điều này là ORP (khả năng khử oxy hóa) có trong nước. ORP âm là tác nhân giúp nước này có khả năng làm chậm quá trình oxy hóa trong cơ thể. Khi các vách tế bào trong cơ thể của chúng ta bị oxy hóa. chúng có khuynh hướng dính lại với nhau và điều này ngăn cản sự cung cấp nước của cơ thể cũng như sự hấp thụ chất dinh dưỡng và chất thải tế bào cần bị trục xuất. -ORP loại bỏ quá trình oxy hóa từ thành tế bào và cho phép quá trình cung cấp nước tốt hơn, và chuyển hóa tế bào và giúp tế bào được khỏe mạnh.”

Sưu Tầm

0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.