Những yếu tố quyết định đến chất lượng nước ion kiềm Watapy khi sử dụng

Hiện nay, số đông các hộ gia đình đã sử dụng Máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy như một thiết bị y tế nhằm bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng, chính nhờ công nghê điện cực platinum mạ titan, kết hợp với hệ thống tự làm sạch theo thời gian thực cùng độ cảm biến & điều chỉnh độ pH là những yếu tố góp phần quyết định đến chất lượng nước ion kiềm Watapy.

Những yếu tố quyết định đến chất lượng nước ion kiềm Watay khi sử dụng

Máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc với chức năng tạo ra nguồn nước ion kiềm tươi bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng trước các mối nguy hại gây bệnh từ thực phẩm bẩn và môi trường ô nhiễm.

Và một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng nước ion kiềm Watapy đó chính là công nghệ điện cực platinum mạ titan, hệ thống tự làm sạch theo thời gian thực, công nghệ cảm biến & điều chỉnh độ pH. Hãy tìm hiểu những công nghệ này.

Điện cực Platinum mạ Titan

Một trong những yếu tố quyết định tới chất lượng nước ion kiềm khi sử dụng (đảm bảo các chỉ tiêu về kim loại nặng) cũng như độ bền của các tấm điện cực theo thời gian sử dụng là vì các tấm điện cực được tạo từ chất liệu Platinum (bạch kim đắt tiền) cùng với công nghệ mạ Titan để tăng thêm kết cấu bền vững.
Các tấm điện cực này chịu được cường độ dòng điện cao và khả năng chống ăn mòn vượt trội, là một kim loại được ổn định với điện và phản ứng hóa học.

Cấu tạo của các Tấm điện cực platinum mạ Titan
 Titan tinh khiết 100% (không pha trộn)
 Platinum (bạch kim) 99.99% (pt)
 Phương pháp mạ hiệu quả đạt được bằng cách chà nhám bề mặt của điện cực trước khi mạ.

chất lượng nước ion kiềm

Qua đó điện cực sau khi mạ kháng mạnh mẽ sự ăn mòn và tính thống nhất trong khả năng, giảm thiểu kích thước của các phân tử pH nước và các giá trị ORP có độ tinh khiết cao.

Hệ thống tự làm sạch theo thời gian thực

Trong quá trình sử dụng, nước được điện phân bên trong buồng cathode, các cation trong nước có xu hướng tiếp xúc và bám vào bề mặt của tấm cathode để tạo thành lớp mạ ngoài (Hỗn hợp các loại cation). Điều này giải thích các tấm cực dương được sử dụng để sản xuất nước bị ion có tính axit là một điện cực rất sạch (thậm chí còn bị mài mòn bề mặt bởi hiện tượng điện phân), trong khi tấm cathode cho nước bị ion hóa kiềm là một điện cực với rất nhiều các mảng bám cation và dần bao phủ tạo thành lớp mạ ngoài.

Việc tạo nước ion kiềm buộc phải đi kèm với vấn đề này. Do đó, trong hệ thống máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy tự động chuyển đổi các cực của điện cực trong quá trình sử dụng theo thời gian thực đã được tính toán tối ưu khi cân đối thời gian và lưu lượng nước xử lý. Chính điều này đã tạo nên sự mài mòn tự làm sạch tại tấm điện cực dương, qua đó duy trì hiệu suất của buồng điện giải ổn định (do các chất khoáng như canxi, magie… bám trên bề mặt Cathode làm giảm hiêu suất điện phân) và bền vững với thời gian, tránh hiện tượng mảng bám cation trên các điện cực cathode.

Những ưu điểm của hệ thống tự làm sạch bề mặt điện cực theo thời gian thực:

  • Giúp duy trì sự tiếp cận bề mặt các điện cực với nước tốt nhất để thực hiện quá trình điện phân trao đổi ion tạo nước kiềm hóa, qua đó duy trì hiệu suất điện giải ổn định theo đúng tính toán của Nhà sản xuất trong thời gian dài.
  • Tránh áp lực mài mòn tại điện cực dương, qua đó tăng tuổi thọ sử dụng tối đa cho các tấm điện cực Platinum mạ titan.
  • Giảm các chi phí thay thế, bảo trì, bảo dưỡng các tấm điện cực cho người sử dụng.

Công nghệ cảm biến và điều chỉnh độ pH

Công nghệ cảm biến tiên tiến được sử dụng để đo chính xác được nồng độ pH của nước đầu ra qua đó điều chỉnh điện áp trong các tấm điện cực tại buồng điện giải để đảm bảo độ pH của nước đầu ra chính xác như yêu cầu của người sử dụng. Cụ thể, khi nồng độ pH của nước bị ion hóa tỷ lệ với điện áp và tỷ lệ nghịch với lượng chất lỏng, khi đó cho dù là điện cần được tăng lên hoặc số lượng chất lỏng nên được giảm để tăng thêm nồng độ pH.

Công nghệ cảm biến và điều chỉnh độ pH hiện đại

Với những yếu tố quyết định đến chất lượng nước ion kiềm Watapy như nêu trên, chắc chẳn chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng khi sử dụng nguồn nước này phải không nào? Hãy để Watapy bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình!

0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *