Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH-

Khách hàng sử dụng WATAPY- Lắp Đặt Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- tại Nghệ An

Khách hàng sử dụng WATAPY- Lắp Đặt Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- tại Nghệ An

Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH-

Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- – Lắp đặt tại GĐ Anh Thế Kỳ – Nghệ An

Chúng tôi luôn tự hào về sản phẩm Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- Thương hiệu WATAPY sản phẩm đã được Bộ Y Tế Hàn Quốc công nhận là Chuẩn Thiết Bị Y tế Toàn Cầu ( GMP). Chẳng còn lý do gì để nghi ngờ giá trị của “ Nguồn Nước Quý “ này. Điều chúng tôi cố gắng gieo thời điểm hiện tại là mọi khách hàng đều cảm nhận được nước rất quan trọng đối với cơ thể. Và sức khỏe là tài sản vô giá của bất cứ ai.

Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- – Lắp đặt tại Nghệ An

Tất cả chúng ta điều biết ngay cả khi sử dụng nguồn nước máy của thành phố thì cũng chưa chắc đảm bảo nguồn nước này sạch và an toàn. Trong nguồn nước sinh hoạt của gia đình bạn có thể đang chứa các kim loại nặng hay các chất độc hại như: thủy ngân, chì, kẽm, sắt, vi khuẩn, vi rút… việc mỗi gia đình trang bị một thiết bị lọc/tạo nước là không thể thiếu.

Một sản phẩm đắt hay rẻ không tính ở giá tiền mà nó được tính bằng những giá trị và lợi ích mà sản phẩm mang lại. Hãy thử làm một bài toán với Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH-:

  • Nước sạch và an toàn có thể uống tươi tại vòi
  • Hỗ trợ trong quá trình điều trị các bệnh mãn tính: Gout, tim mạch, cao huyết áp, tiểu đường,…( Nếu sau 6 tháng sử dụng không giảm chỉ số bệnh sẽ hoàn tiền cho khách hàng)
  • Hỗ trợ điều trị các bệnh ngoài da như : vẩy, nến, chàm, mụn,…
  • Trung hòa axit dư thừa trong cơ thể do ăn uống, môi trường, stress,…
  • Sử dụng cho tất cả thành viên trong gia đình

Đồng hành cùng khách hàng với các sản phẩm bảo vệ sức khỏe WATAPY triển khai chương trình tri ân khi khách hàng mua Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- dòng 7 thanh ( 7 tấm điện cực Platinum ) hoặc 9 thanh ( 9 tấm điện cực Platinum ) quý khách sẽ được tặng bình trữ nước Tupperware:

  • Nắp kín khí ngăn chặn bụi bẩn giúp cho chất lượng của thức uống được lưu trữ giữ lâu hơn.
  • Với dung tích 1 lít sẽ đảm bảo đủ lượng nước mà cơ thể bạn cần…
  • Đặc biệt: Khi lưu trữ Nước ION Kiềm Tươi OH- bằng bình Tupperware sẽ giữ được độ kiềm lâu hơn và tránh không xảy ra phản ứng hóa học.

Chương trình không áp dụng với dòng Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- Model Genesis II – 7 Plate Platinum

Với tiêu chí chất lượng, giá trị sản phẩm & dịch vụ lên hàng đầu. WATAPY mong muốn được đồng hành trong tất cả các gia đình Việt. Hãy cùng WATAPY góp phần lan tỏa ý thức phòng bệnh hơn chữa bệnh.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn!

0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *