Watapy kinh doanh vì sức khỏe cộng đồng

Watapy kinh doanh vì sức khỏe cộng đồng

Dân trí – Doanh nhân Nguyễn Hồng Phúc – Chủ tịch Công ty Cổ Phần Đầu tư Phúc Nguyễn phấn đấu đưa Watapy trở thành thương hiệu Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- uy tín, chất lượng cao với giá thành hợp lý cho người Việt.

Máy tạo nước Ion Kiềm tươi OH- thương hiệu Việt Nam

Watapy không phải là máy lọc nước thông thường mà là máy sản xuất ra nước Ion Kiềm tươi OH-. Từ lâu, nước Ion Kiềm tươi OH- được công nhận có tác dụng hỗ trợ điều trị với các căn bệnh nan y, bên cạnh các chức năng giúp cơ thể miễn dịch và ngăn quá trình lão hóa. Doanh nhân Nguyễn Hồng Phúc – Chủ tịch Công ty CP Đầu tư Phúc Nguyễn chia sẻ.

Từ năm 1950, người Nhật Bản đã ứng dụng loại nước Ion Kiềm tươi OH- trong đời sống với tên gọi nước Kangen (nước hoàn nguyên). Tuy nhiên, có nhiều nguyên nhân khách quan khiến nguồn nước này chưa phổ biến tại Việt Nam, chủ yếu xuất phát từ lý do giá thành sản phẩm máy tạo nước Ion Kiềm tươi OH- khá cao (từ 100 triệu/ máy).

Doanh nhân Phúc đã quan tâm đến vấn đề này từ nhiều năm trước. Đó là những tháng ngày anh bắt đầu bỏ công sức, sốt sắng chạy vạy khắp nơi tìm cách chữa trị căn bệnh ung thư trực tràng cho cha. Dù đã thử nhiều phương pháp điều trị cả Đông lẫn Tây y nhưng bệnh tình cha anh đều không thuyên giảm. Trong một lần tình cờ, anh biết đến loại nước Ion Kiềm tươi OH hỗ trợ tốt cho việc điều trị ung thư.

“Có bệnh thì vái tứ phương”, anh Phúc nhanh chóng xin ý kiến bác sĩ và để cha mình thử sử dụng loại nước này. Hơn cả mong đợi, sau 6 tháng kiên trì uống nước Ion Kiềm tươi OH- kết hợp chế độ sinh hoạt khoa học, các chỉ số cơ thể của cha anh đều trở về mức ổn định.

Doanh nhân Nguyễn Hồng Phúc – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Phúc Nguyễn

Quá trình cùng cha mình đối mặt với bệnh tật cũng như chứng kiến hiệu quả của phương pháp trị liệu bằng nước Ion Kiềm tươi OH- đã tác động sâu sắc đến lối sống và cách suy nghĩ của anh Phúc. Anh suy nghĩ đến việc mở kinh doanh mang lại giá trị cộng đồng. Chính anh đã khởi động dự án “Vì sức khỏe hàng triệu gia đình Việt”.

Đây là dự án phát triển rộng rãi loại Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- tại thị trường trong nước để đông đảo người dân có cơ hội được sử dụng. Anh cất công trực tiếp sang nhiều quốc gia để khảo sát tình hình và may mắn tìm được một nhà sản xuất Hàn Quốc có công nghệ tương tự những hãng sản xuất của Nhật Bản mà giá thành chỉ bằng 1/3.

Sau đó, vị doanh nhân này về nước thành lập công ty, kinh doanh Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- theo mô hình OEM, đặt tên thương hiệu là Watapy. Khi bắt tay vào khởi động dự án, ông chủ của Phúc Nguyễn mong muốn Watapy sẽ lan tỏa phương pháp trị liệu bằng nước Ion Kiềm tươi OH- đến cộng đồng nói chung và bệnh nhân mắc căn bệnh ung thư như cha mình nói riêng.

Vì lợi ích cộng đồng

Thời gian đầu, Watapy đã gặp khó khăn nhất định trong việc tiếp cận thị trường. Không ít khách hàng đặt nghi vấn giá thành Watapy rẻ hơn các loại máy Nhật thì có đảm bảo chất lượng nước Ion Kiềm tươi OH– ? Hay liệu rằng máy có phải là hàng giả, hàng kém chất lượng hay không… Doanh nhân Hồng Phúc thừa nhận đây thực sự là một trong vấn đề khiến anh và các cộng sự tiêu tốn nhiều thời gian và trí lực.

Máy tạo nước Ion Kiềm tươi thương hiệu Watapy vì sức khỏe hàng triệu gia đình Việt

“Nếu sau 6 tháng sử dụng nguồn nước từ máy Watapy mà người bệnh không giảm các chỉ số bệnh, công ty Phúc Nguyễn cam kết hoàn tiền 100% cho quý khách hàng. Ngoài ra, nếu khách hàng gặp phải tình trạng máy hỏng hóc, chập cháy trong quá trình sử dụng, chúng tôi sẵn sàng đến tận nơi sửa chữa hoặc đổi máy mới cho khách hàng trong năm đầu tiên”, anh Phúc cho biết.

Với chiến lược chinh phục khách hàng từ chất lượng sản phẩm, cùng chính sách bảo hành, phục vụ hậu mãi tận tình, Watapy đã dần thuyết phục được khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm. “Tôi được con trai mua tặng máy tạo nước Ion Kiềm tươi để sử dụng ở nhà. Chỉ sau một thời gian tôi thấy bệnh hen suyễn của mình được cải thiện đáng kể. Thời gian trước, tôi hay phải vào bệnh viện điều trị nhưng bây giờ thì rất ít, tôi đã có đủ sức khỏe để đi du lịch hay làm điều mình muốn”. Khách hàng Thanh Thủy ở TP. HCM chia sẻ sau quá trình trải nghiệm máy Watapy.

Đến nay, Phúc Nguyễn đã có văn phòng đại diện tại 3 miền Bắc- Trung- Nam và khu vực Tây Nguyên. Công ty đã bán ra được gần 1000 máy tạo nước ion Kiềm tươi OH- thương hiệu Watapy. Tin vui liên tiếp đến với doanh nhân Hồng Phúc khi Watapy nhận được các chứng chỉ kiểm định chất lượng từ các cơ quan, tổ chức uy tín cả trong lẫn ngoài nước. Xuất hiện trong chương trình “Những Câu Chuyện Thật” của CEO Chìa khóa thành công, anh Nguyễn Hồng Phúc khẳng định đây là những thành tựu bước đầu để anh cùng đội ngũ nhân sự công ty Phúc Nguyễn thêm nỗ lực trên hành trình sắp tới.

Doanh nhân Nguyễn Hồng Phúc (ở giữa) tham gia “Những câu chuyện thật” của CEO – CKTC trên VTV1 (Chương trình do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp với Hoàng Gia Media Group và Thời trang OWEN thực hiện)

Nguồn: Báo dân trí
0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *