Watapy – Hội Thảo Chia Sẻ Kiến Thức Sức Khỏe Tại An Giang

Watapy – Mỗi chặng đường một dấu ấn, chuyến xe tiếp theo của chúng tôi đến với hợp tác xã  tĩnh An Giang.

Ngày 15/06/2019 vừa qua Watapy đã có dịp đồng hành cùng bác sĩ Hà Duy Thọ và Công ty Calico Plus trong buổi chia sẻ kiến thức về sức khỏe tại An Giang.

Qua tìm hiểu bà con ở đây còn khá xa lạ với Nguồn Nước ION Kiềm Tươi OH-, Người dân chủ yếu dùng nước máy, nước sông hoặc nước mưa,… để sinh hoạt và ăn uống. Điều kiện chăm sóc sức khỏe cũng còn khó khăn, đa phần chỉ khi bệnh trở nặng hoặc có những biến chứng nặng nề thì bà con mới bắt đầu đi khám bệnh.

Tại đây, qua chia sẻ của Bác sĩ Hà Duy Thọ phần nào giúp bà con ý thức hơn về chế độ dinh dưỡng và ăn uống để có một sức khỏe tốt nhất, hiểu được tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe từ bên trọng ” Phòng Bệnh Hơn Chữa Bệnh”, Watapy cũng có cơ hội chia sẻ nguồn gốc cũng như lợi ích nguồn Nước ION Kiềm Tươi OH-.

Qua buổi chia sẻ Anh chủ nhiệm hợp tác xã cũng nhận thấy tầm quan trọng của nguồn nước đối với gia đình và quyết định lắp cho gia đình mình một chiếc Máy_Tạo_Nước_ION_Kiềm_Tươi_OH– Thương hiệu Watapy.

Phúc Nguyễn gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Hà Duy Thọ và Công ty Calico plus đã kết nối giúp Watapy có cơ hội gần hơn với bà con miền tây.

Công ty Cổ Phần Đầu tư Phúc Nguyễn sẽ còn tiến xa hơn nữa, tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả mọi người trên khắp đất nước có cơ hội tiếp cận với nguồn nước chức năng này. Những thành viên Phúc Nguyễn sẽ cùng nhau đoàn kết và đưa sản Phẩm Máy Tạo nước ION Kiềm Tươi OH- thương hiệu Watapy phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Nếu muốn hiểu rõ hơn về Nước ION Kiềm Tươi OH- hoặc Máy_Tạo_Nước_ION_Kiềm_Tươi_OH– thương hiệu watapy, bạn có thể liên lạc đến hotline 028.7300.0492 – 0946 665 179 để được giải đáp mọi thắc mắc.

WATAPY – VÌ SỨC KHỎE CỦA HÀNG TRIỆU GIA ĐÌNH VIỆT

0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *