WATAPY – HÀNH TRÌNH KẾT NỐI – TEAM BUILDING 2019

 

Để nạp năng lượng cho một mùa hè tràn đầy sức sống thì không nơi đâu lý tưởng hơn ở Biển. Chính vì vậy, vừa qua đại gia đình Watapy đã cùng tìm đến cái nắng và gió của bãi biển Bình Thuận xinh đẹp với cát trắng, nắng vàng, biển xanh… để cùng nhau vui chơi.

Chuyến du lịch hè năm nay của gia đình Watapy được kết hợp nghỉ dưỡng và hoạt động team building. Thông qua chương trình không chỉ giúp gắn kết các thành viên trong một ngôi nhà chung mà còn khơi dậy tinh thần, năng động, nhiệt quyết, bùng nổ của tuổi trẻ 3 miền Bắc – Trung – Nam.

 Kết thúc kì nghỉ 2 ngày tại CoCo Beachcamp – Hàm Tân, Bình Thuận, các thành viên Watapy đã có cơ hội hiểu nhau hơn và có thêm động lực, sát cánh bên nhau, cùng nhau ghi lại những dấu ấn cảm xúc trong cuộc hành trình với những tiếng cười trong niềm vui chiến thắng, những cảm xúc cùng nhau vượt qua những thử thách của chương trình.

Chắn hẳn rằng qua kì nghỉ năm nay mỗi người sẽ có những cảm xúc khác nhau nhưng đều quan trọng còn lưu lại là tình đồng đội gắn kết cùng nhau vượt qua những niềm vui và thử thách để đi đến thành công. Tất cả đã làm nên một kì nghỉ vô cùng ý nghĩa.

MUỐN ĐI NHANH HÃY ĐI MỘT MÌNH, MUỐN ĐI XA HÃY ĐI CÙNG NHAU

0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *