WATAPY – CHUNG TAY CHO MỘT MÙA VU LAN THẬT Ý NGHĨA

WATAPY – CHUNG TAY CHO MỘT MÙA VU LAN THẬT Ý NGHĨA

Hằng năm, Việt Nam có tục cài hoa trên áo mẹ vào ngày rằm tháng 7 âm lịch hay còn gọi là ngày lễ Vu Lan. Với màu hồng thể hiện cho những ai còn mẹ, màu trắng thể hiện cho những ai đã lỡ mất những gì quý giá nhất.
Lễ Vu Lan hay còn được gọi là mùa hiếu tử, mùa của sự hiếu kính được thể hiện mạnh mẽ nhất hay còn là mùa của sự tưởng nhớ đến những bật sinh thành đã không còn bên ta nữa. Chính vì lẽ đó, tại đây Phật tử được dạy rằng những ai còn cha còn mẹ hãy biết kính yêu, phải biết giữ đạo hiếu khi còn có thể.

Cũng như 1 câu hát của nhạc sĩ Quách Beem viết rằng: “BÔNG HỒNG CÀI ÁO ĐÚNG NƠI, ĐÂU BẰNG BÔNG HIẾU GIỮA TRỜI BAO LA…”, giữa việc cài hoa lên áo mẹ để thể hiện lòng hiếu tử thì có những việc làm còn thể hiện chữ hiếu bao la đó chính là sự đáp đền bằng “bông hiếu” của chúng ta ngay khi bố mẹ sinh thời.

Có khi nào chúng ta tự hỏi:

– Đã bao lâu rồi bạn chưa cùng cha mẹ ngồi ăn bữa cơm với nhau ???

– Đã bao lâu rồi bạn không có thời gian quan tâm cha mẹ nhiều hơn ???

– Đã bao lâu rồi bạn chưa nói câu: “ Con yêu cha mẹ” ???

Còn vài ngày nữa là đến ngày lễ Vu Lan, chúng ta có cơ hội làm tất cả các dự định trên rồi. Không quan trọng món quà đơn giản hay đắt tiền, quan trọng nhất vẫn là tấm lòng hiếu thảo chân thành của những người làm con đối với bậc sinh thành của mình.

Thấu hiểu giá trị nhân văn cao đẹp của lễ Vu Lan và lòng hiếu thảo của mỗi người con dành cho đấng sinh thành. Hãy cùng Watapy gửi đến những món quà mang ý nghĩa thiết thực cho sức khỏe của các bậc sinh thành. Đừng để những ngày ý nghĩa trong năm trôi qua vô nghĩa, nụ cười đắt giá nhất khi người nhận thật sự hạnh phúc. Món quà sức khỏe chưa bao giờ nằm ngoài lựa chọn của chúng ta.

Hãy dành thời gian tham khảo tìm hiểu về công dụng và lợi ích của Nguồn Nước ION Kiềm Tươi OH- đối với sức khỏe con người đặc biệt là người lớn tuổi tại Việt Nam cũng như các nước trên thế giới. Chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Nếu bạn quan tâm muốn hiểu rõ hơn về Nước ION Kiềm Tươi OH- hoặc Máy_Tạo_Nước_ION_Kiềm_Tươi_OH– thương hiệu watapy, bạn có thể liên lạc đến hotline 028.7300.0492 – 0946 665 179 để được giải đáp mọi thắc mắc.

WATAPY – CHUNG TAY CHO MỘT MÙA VU LAN THẬT Ý NGHĨA

0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *