Uống nước ion kiềm tươi Watapy – Năng lượng hoàn hảo cho một ngày mới

Rất nhiều người cảm thấy mệt mỏi mỗi sáng thức dậy, nguyên nhân một phần cũng là do việc lười uống nước mỗi sáng mà ra. Không chỉ lười uống nước, việc lựa chọn loại nước uống như thế nào cũng quyết định đến tình trạng sức khỏe, tinh thần của cả ngày hôm đó. Theo bí quyết sống khỏe của người Nhật, uống nước ion kiềm tươi chính là cách để có thêm năng lượng hoàn hảo cho một ngày mới.

Nước ion kiềm tươi là loại nước gì?

Nước ion kiềm hay còn được gọi là nước uống điện giải là loại nước được sản xuất bằng công nghệ điện giải có các tính chất đặc trưng như giàu vi khoáng, kiềm tính, giàu chất chống oxy hóa (OH-, H2 hàm lượng thấp, Ca2+, Mg2+,..).

Nước ion kiềm được tạo ra nhờ quá trình khử điện phân bởi một máy ion hóa, gọi là “lonizer” hoặc thiết bị lọc nước và tạo nước ion kiềm bằng các loại đá khoáng từ thiên nhiên. Nước kiềm phải là loại nước không dùng bất kỳ một hóa chất nào cũng có thể tạo ra độ pH cao.

Máy tạo nước ion kiềm có thể tạo ra 5 loại nước khác nhau, mỗi loại nước lại có rất nhiều ứng dụng phong phú và toàn diện trong đời sống sinh hoạt của gia đình. Đó là các loại nước:

  • Nước uống ion kiềm có mức độ pH = 8.5, 9.0 và 9.5.
  • Nước ion kiềm mạnh có mức độ pH = 11.5
  • Nước Clean – nước sạch có độ pH trung tính pH=7.0.
  • Nước beauty- nước làm đẹp da có tính axit nhẹ.

uống nước ion kiềm tươi

Máy tạo nước ion kiềm cho ra các mức độ pH khác nhau phù hợp trong sinh hoạt

Nước ion kiềm được nghiên cứu và ứng dụng phổ biến trong những năm đầu tại Nhật Bản. Tại đây, cũng là cái nôi ra đời hàng loạt máy tạo nước ion kiềm tươi. Ứng dụng công nghệ Nhật Bản, máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy ra đời, mang đến nguồn nước chức năng bảo vệ sức khỏe cho triệu người Việt. . 

Uống nước ion kiềm tươi Watapy – Năng lượng hoàn hảo cho ngày mới

Uống nước như thế nào là đúng cách? Hay nói chính xác uống ion kiềm tươi Watapy như thế nào đúng cách? Đây là câu hỏi của rất nhiều người khi quan tâm. Bí quyết sống khỏe, sống thọ của người Nhật cho thấy rằng, về thời gian uống nước, người Nhật có thói quen uống nước lọc sau khi thức dậy. Thói quen này có tác dụng giúp “tráng” dạ dày, các axit còn dư thừa do quá trình tiêu hóa thức ăn còn lại cũng theo đó được nước làm trung hòa.

Thông thường các hoạt động trao đổi chất diễn ra vào các thời điểm trước đó, các độc tố trong cơ thể còn dư tồn nên khi uống nước sẽ giúp thải các độc tố này ra ngoài cơ thể.

Ngoài ra, quá trình thải độc còn thông qua cơ chế tiết mồ hôi của cơ thể. Vì vậy, chúng ta nên lưu ý uống nước đều đặn, nhất là những người tập luyện thể lực, làm việc chân tay nhiều.

Uống 1 ly nước ion kiềm vào mỗi buổi sáng giúp “tráng” dạ dày, đào thải chất độc ra bên ngoài

Nước lọc mà người Nhật nhắc tới ở đây chính là nước ion kiềm tươi. Việc uống nước ion kiềm tươi đều đặn vào mỗi sáng không chỉ bảo vệ sức khỏe, hỗ trợ ngăn ngừa bệnh tật, mà nó còn có tác dụng trong việc làm đẹp, giúp bạn có được làn da khỏe mạnh, săn chắc, cải thiện các vấn đề liên quan đến dạ dày, cải thiện hệ tiêu hóa, giúp phục hồi cơ, ức chế cơ tim,…hiệu quả.

Máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy

Máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy là một trong những dòng máy hàng đầu hiện nay cho ra nguồn nước ion kiềm tươi, giàu vi khoáng kiềm tính, giàu chất chống oxy hóa.

>>> Xem thêm: Lý do vì sao nên uống nước trước khi ăn sáng ngay khi vừa mới ngủ dậy?

Chỉ với mỗi ly ion kiềm tươi Watapy vào mỗi buổi sáng, bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt từ chính cơ thể của mình. Do đó, hãy tạo thói quen uống nước ion kiềm tươi Watapy đều đặn và thường xuyên nhé! Trang bị một máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy – Chính là cách trang bị hoàn hảo cho khởi động ngày mới. Liên hệ mua máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy theo hotline: 0939 282 244.

0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *