Uống nước ion kiềm tươi OH- đóng chai, nên hay không nên?

Nước ion kiềm tươi OH- được công nhận là loại nước tốt và bảo vệ sức khỏe. Thông thường, nước được lấy tươi trực tiếp từ máy. Vậy nếu nước ion kiềm tươi OH- đã được đóng chai, thì lúc này nước có còn tác dụng như khi lấy tươi hay không? Thắc mắc uống nước ion kiềm đóng chai nên hay không nên sẽ được giải đáp ngay trong bài viết sau đây. 

Uống nước ion kiềm tươi OH- đóng chai – Nên hay không nên?

Đầu tiên, bạn cần hiểu nước ion kiềm là loại nước gì? Đây là loại nước sạch và giàu khoáng chất, giúp thanh lọc tất cả các tạp chất, và ion hóa thông qua dòng điện phân để thu được hydro có tính hoạt động cao sẵn sàng cho “thêm” điện từ. Những điện từ này có khả năng chống oxy hóa hết sức mạnh và hữu hiệu.

Nước ion kiềm tươi có cấu trúc phân tử siêu nhỏ, tính kiềm cao và giàu phân tử hydro

Các đặc tính nổi trội của nước ion kiềm nhờ công nghệ điện phân đó là: phân tử nước siêu nhỏ, tính kiềm cao, dồi dào hydro phân tử, và giàu vi khoáng tự nhiên. Vậy, nếu uống nước ion kiềm đóng chai, những đặc tính này còn duy trì hay không?

Theo các nhà khoa học cho biết, nước ion kiềm tươi OH- chỉ thật sự hiệu quả khi sử dụng trong vòng 4 tiếng kể từ khi lấy nước từ máy tạo nước ion kiềm. Chỉ cần sau lấy nước sau khi điện phân mà để quá 4 – hoặc quá 6 tiếng không sử dụng thì các phân tử nước dạng ion sẽ liên kết lại, trở thành phân tử nước thông thường, tính kiềm cũng sẽ giảm bớt hoặc mất đi.

Nước ion kiềm chỉ thật sự mang lại hiệu quả trong khoảng thời gian từ 4 – 6 tiếng

Mà nước ion kiềm đóng chai lại để trong một thời gian khá dài, hạn sử dụng có khi lên đến 2 năm. Thì liệu những tính chất đặc trưng của nước ion kiềm có được giữu nguyên như ban đầu? Do đó, tốt nhất bạn nên uống trực tiếp nước ion kiềm từ máy tạo nước ion kiềm, như vậy, nguồn nước sẽ tươi và giữ nguyên những đặc tính ban đầu giúp bảo vệ sức khỏe tốt.

Máy tạo nước ion kiềm tươi OH-  UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG

Thương hiệu Watapy, Máy tạo nước ion kiềm tươi OH- là máy tạo nước ion kiềm tươi thế hệ mới với thiết kế thông minh, kiểu dáng hiện đại được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc. Máy tạo nước ion kiềm tươi OH- tạo ra nước ion kiềm tươi nhờ công nghệ độc quyền Công Nghệ Làm Sạch Điện Cực Tự Động Kép DARC hiện đại.

Hình ảnh khách hàng lắp máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy

Hai quá trình lọc và điện phân nước cụ thể như sau:

Đầu tiên, nguồn nước địa phương được vào bộ lọc trong có từ 3 – 7 tầng: giúp loại bỏ các chất độc hại như chì, dư lượng của chất Clo (Chất tẩy rửa), chất cặn của các chất xử lý nước, gỉ sắt, kim loại từ đường ống nước lâu năm, các tạp chất, vi khuẩn. Nước lọc rất sạch và vẫn giữ lại được các khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể và cũng là các nguyên tố tạo tính kiềm cho nước như: ion Canxi, Kali, Natri, Magie…

Tiếp theo, nguồn nước đầu vào đã đạt chuẩn với khoáng chất được giữ nguyên sẽ được đưa vào buồng điện phân với cấu tạo từ 12 tấm điện cực titanium nguyên khối phủ bạch kim để phân tách và tái cấu trúc các phân tử nước.

Nước ion kiềm tươi OH- chứa nhóm OH- và nhiều phân tử hydro. Còn nước ion axit H+ chứa ion H+ và nhiều phân tử oxy. Các phân tử hydro trong nước ion kiềm được tạo thành nhờ nhờ các electron điện tích âm (e-) liên kết với các ion H+.

Hiện nay, trên thế giới, để sở hữu máy tạo nước ion kiềm phải tốn hơn 2000 USD, hoặc giá các sản phẩm máy tương đương trên/dưới 60.000.000VNĐ (Đã bao gồm VAT).

Tuy nhiên, đến với Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phúc Nguyễn, thương hiệu Watapy, máy tạo nước ion kiềm tươi OH- được hỗ trợ giá chỉ còn 35.000.000 VNĐ. Mức giá được đưa ra nhằm mong muốn mọi người dân, cộng đồng Việt đều có cơ hội tiếp cận với nguồn nước ion kiềm tươi “thần dược” này một cách dễ dàng hơn. Đến với Watapy, bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt một cách rõ ràng nhất mà những sản phẩm khác không có được.

Với những thông tin trên, hy vọng đã giúp các bạn giải đáp thắc mắc uống nước ion kiềm đóng chai – nên hay không nên và cũng đã có câu trả lời cho riêng mình. Nếu muốn có cơ hội sở hữu ngay Máy tạo nước ion kiềm tươi OH-, hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua hotline: 09389 282 244 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *