Trao ưu đãi cho khách hàng sử dụng Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH-

Ưu đãi cho khách hàng sử dụng Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH-, khi WATAPY chính thức có mặt trên sàn giao dịch chứng khoán.

Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- tiên phong thực hiện sứ mệnh ” Vì Sức Khỏe Hàng Triệu Gia Đình Việt” 

Trong 3 năm qua, với sứ mệnh “Vì Sức Khỏe Hàng Triệu Gia Đình Việt” Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phúc Nguyễn vẫn không ngừng kiến tạo để nâng cao giá trị cho cộng đồng.

Song song với những chính sách hỗ trợ đặc biệt về giá, chúng tôi cũng đã đưa đến cho quý khách hàng những giải pháp sức khỏe như: Sử dụng bình nhựa nguyên sinh trong dự án “ Vì Một Môi Trường Xanh” , các buổi khám và tư vấn bệnh miễn phí tại công ty, các buổi livestream những chuyên đề về sức khỏe trong dự án “ Hành Trình Tìm Về Sức Khỏe”, và gần đây nhất là dự án “ Giúp Bé Nhận Thức Về Môi Trường và Nguồn Nước”,…


Dự án sắp tới là “Trung Tâm Hỗ Trợ Phục Hồi Kháng Ung Thư” với mục tiêu hỗ trợ phục hồi người bệnh ung thư giai đoạn 03 và có di căn. Đồng thời cam kết về các chỉ số y học qua lộ trình theo dõi của người bệnh. Dự án mở ra chân trời mới cho người bệnh ung thư, giúp người bệnh có thêm nhiều niềm tin “ Ung thư không phải là dấu chấm hết”.

Cùng với sự phát triển của các dự án, trong 3 năm tới, Phúc Nguyễn sẽ chính thức phát triển trên sàn giao dịch chứng khoán. Như định vị từ đầu Công ty Phúc Nguyễn đã chọn dòng sản phẩm chiến lược Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- Thương hiệu WATAPY. Với ứng dụng công nghệ đặc biệt 7 – 9 thanh Platinum để tiên phong thực hiện sứ mệnh “Vì Sức Khoẻ Hàng Triệu Gia Đình Việt”.

Nguồn nước ION Kiềm Tươi OH- với nhiều công dụng đặc biệt:

  • Nguồn nước sạch và an toàn tuyệt đối, có thể uống trực tiếp tại vòi không cần qua đun nấu.
  • Giúp trung hòa axit dư thừa trong cơ thể do các tác nhân hằng ngày gây ra như: môi trường, ăn uống, áp lực công việc stress, rượu bia,…
  • Có khả năng chống oxy hóa cao ( ORP từ – 400 đến – 600 mv) có khả năng chống oxy hóa. Làm chậm quá trình lão hóa, giúp cơ thể khỏe mạnh và tươi trẻ. Đặc biệt, bài trừ gốc tự do gây bệnh: ung thư, tiểu đường, gout, cao huyết áp, viêm khớp…
  • Sản phẩm do Bộ Y Tế Hàn Quốc công nhận là chuẩn thiết bị y tế toàn cầu GMP.

Chúng tôi trân trọng sự tin tưởng và đồng hành của Qúy khách hàng trong thời gian thực hiện các dự án. Chúng tôi quyết định đưa ra chính sách dành riêng cho quý khách hàng, khi chúng tôi chính thức lên sàn giao dịch chứng khoán với những quyền lợi như sau:

Ưu đãi cho khách hàng mua Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH-:

  • Đối với khách hàng lắp đặt Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- dòng máy 7 thanh Platinum sẽ được quyền mua 100 triệu VNĐ cổ phiếu ưu đãi của công ty Phúc Nguyễn.
  • Đối với khách hàng lắp đặt Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- dòng máy 9 thanh Platinum sẽ được quyền mua 150 triệu VNĐ cổ phiếu ưu đãi của công ty Phúc Nguyễn.

Chương trình được áp dụng cho tất cả khách hàng lắp đặt Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- Thương hiệu WATAPY từ lúc chúng tôi thành lập công ty đến hết ngày 30/06/2021.

Lưu ý: Quyền lợi này có giá trị sử dụng cho chính khách hàng lắp đặt máy không có giá trị khi chuyển nhượng cho người khác.
Dự án “Vì Sức Khỏe Hàng Triệu Gia Đình Việt” của chúng tôi chỉ thành công khi và chỉ khi có sự tin tưởng và đồng hành của Quý khách hàng.Chúng tôi hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giới thiệu và tín nhiệm của Quý Khách hàng.

Liên hệ hotline: 0946 665 179 để được tư vấn chi tiết về chương trình.

0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *