Trung tâm hỗ trợ phục hồi kháng ung thư của thương hiệu WATAPY sẽ có mặt tại Khánh Hòa

Ngày 14/12/2019 vừa qua, Cty Phúc Nguyễn đã tổ chức buổi giới thiệu về Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- Thương hiệu WATAPY, Trung tâm Hỗ trợ Phục hồi Kháng ung thư và đề án “Vì Một Môi Trường Xanh”.

Hình ảnh Phúc Nguyễn cùng các đối tác chiến lược

Với tâm huyết về Nước ION Kiềm Tươi OH-, giúp cộng đồng “kháng bệnh”, Phúc Nguyễn không ngừng kiến tạo để nâng cao giá trị cho cộng đồng. Sau khi ra mắt Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH-, Phúc Nguyễn bắt tay vào giới thiệu dự án Trung tâm Hỗ trợ Phục hồi Kháng ung thư tại xã Khánh Nam, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa. Với mục tiêu hoạt động: hỗ trợ phục hồi người bệnh ung thư giai đoạn 03 và có di căn, đồng thời cam kết về các chỉ số y học qua lộ trình theo dõi của người bệnh.

Ông Nguyễn Hồng Phúc chia sẻ về các dự án

Ra mắt dự án Trung tâm Hỗ trợ Phục hồi Kháng ung thư tại Khánh Hòa

Ông Nguyễn Hồng Phúc – Chủ tịch HĐQT Cty Phúc Nguyễn chia sẻ: việc ra mắt dự án Trung tâm Hỗ trợ Phục hồi Kháng ung thư, cũng chính là tâm huyết xuất phát từ người cha rơi vào tình trạng ung thư giai đoạn 03, trong quá trình chữa bệnh Phúc đã tìm ra nước Ion kiềm tươi OH-, với kết quả mỹ mãn. Sau khi được thành lập, Trung tâm sẽ điều trị theo dõi khoảng 150 bệnh nhân trong nước và trong tương ai hướng đến hỗ trợ cho bệnh nhân nước ngoài.

Phương pháp hỗ trợ phục hồi ứng dụng y học Tây y hiện đại, với hệ thống máy móc thiết bị theo dõi chuẩn thiết bị y tế có công nghệ mới nhất của Châu Âu, Hoa Kỳ…các chuyên gia về y học, dinh dưỡng, các điều dưỡng viên chuyên nghiệp, phục vụ với hệ thống dinh dưỡng sạch (theo tiêu chuẩn riêng của Trung tâm), sử dụng nguồn nước sạch, phối hợp với cơ chế vận động và tập luyện cơ thể theo phương pháp dưỡng sinh tự nhiên.

Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- Sản phẩm tiên phong thực hiện sứ mệnh ” Vì sức khỏe hàng triệu gia đình Việt”

Giới thiệu thêm đề án “ Vì một môi trường xanh”

Song song sự phát triển của dự án Trung tâm, Cty Phúc Nguyễn giới thiệu thêm đề án “ Vì một môi trường xanh”; chương trình kêu gọi sự chung tay của toàn cộng đồng đưa nguồn nước sạch, an toàn cho sức khỏe đến gần hơn với mỗi gia đình, góp phần vào công cuộc bảo vệ môi trường, bảo vệ chính nơi chúng ta và con em của chúng ta sinh sống. Vì đề án này, Phúc Nguyễn kêu gọi tất cả sự góp sức từ đại lý, công tác viên, các điểm cho nước, khách hàng…Cùng chung tay triển khai chương trình để không chỉ mang nguồn nước đến triệu gia đình việt mà còn chung tay vì một môi trường xanh – sạch – đẹp.

Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- Thương hiệu WATAPY, xuất xứ Hàn Quốc, do Bộ Y tế & Phục hồi chức năng của chính phủ Hàn Quốc phê duyệt, có tuổi thọ của lên đến 10 năm cùng cam kết vận hành tới 05 năm từ phía công ty và chính sách cam kết hoàn tiền sau 06 tháng nếu sử dụng sản phẩm không giảm chỉ số bệnh.

Tại buổi giới thiệu dự án Trung tâm và đề án Vì một môi trường xanh, Cty Phúc Nguyễn còn nhận được sự đồng thuận của các Ngân hàng, các tổ chức liên kết đồng hành cùng các dự án của Phúc Nguyễn, nhằm mang đến những giá trị hoàn thiện hơn cho cộng đồng. Trong đó có đối tác chiến lược  – Modoro và Viva Internationalhệ thống cà phê và thực phẩm thuần thực dưỡng.

Nguồn: báo Kinh Doanh Đầu Tư

0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *