Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Mới Cao Cấp Watapy

Thương hiệu Watapy – Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- Ra mắt dòng sản phẩm mới cao cấp

Với sự ra đời những dòng sản phẩm mới công nghệ cao cấp, Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- thương hiệu Watapy giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng chọn lựa sản phẩm cho riêng mình, tinh tế, sắc sảo, giữ vững phong độ chất lượng hàng đầu trên thị trường Việt.

Ban Giám Đốc Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phúc Nguyễn cho biết, sau hơn một năm hoạt động, Công ty đã có những nghiên cứu mới mang nhiều tiện ích hơn cho người tiêu dùng Việt. Bên cạnh duy trì dòng sản phẩm cũ, sắp tới đây, Công ty sẽ giới thiệu những dòng sản phẩm Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- mới, cao cấp, gồm 7 đến 9 thanh platinum giúp tạo nên nguồn nước ion kiềm tươi OH- quý, mà ít dòng sản phẩm nào có được.

Dòng sản phẩm Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- mới công nghệ cao cấp với cấu thành lên đến 7 – 9 thanh Platinum cùng Công nghệ độc quyền làm sạch điện cực tự động kép DARC, độ pH 10.5 giúp cho ra nguồn nước quý, đồng thời máy luôn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao. Không chỉ vậy với thiết kế giao diện thông minh màn hình LCD kiểu dáng sang trọng, ưu ái đặc biệt dành cho các đối tượng khách hàng trung và thượng lưu, mang đến sự sang trọng tinh tế cho chính ngôi nhà của họ. Tuổi thọ lên tới 7-10 năm.

Cũng như dòng sản phẩm trước, những dòng sản phẩm Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- mới cao cấp này sẽ có những chế độ mua hàng, bảo hành đặc biệt, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình tận nơi tận nhà, mang đến sự tiện lợi nhất cho người tiêu dùng. Hỗ trợ 24/7, luôn có nguồn nước “quý” để uống nhằm bảo vệ sức khỏe một cách tối đa.

Theo sự chia sẻ của ông Nguyễn Hồng Phúc – Chủ tịch và cũng là người kiến tạo ra dự án dòng sản phẩm chiến lược “nguồn nước chức năng” này cho biết “Vì sức khỏe hàng triệu gia đình Việt, Chúng tôi chỉ bán giá trị, không bán sản phẩm”. Điều ông hướng tới đó chính là mỗi gia đình Việt đều có thể gắn liền với thương hiệu Watapy, nhận thức tốt về kiến thức sức khỏe, đồng thời có cuộc sống vẹn toàn hạnh phúc, xã hội tốt đẹp hơn.

Hàng trăm Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- thương hiệu Watapy được bán ra chính là minh chứng về chất lượng, giá trị sản phẩm, mang đến nhiều lợi ích về sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống cho Cộng đồng Việt.

0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *