Ra đời sản phẩm mới cao cấp, Phúc Nguyễn tiếp tục khẳng thương hiệu trong lòng người Việt

Sau hơn một năm ra mắt sản phẩm Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- thương hiệu Watapy, mới đây, ngày 08/09/2018 Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phúc Nguyễn tiếp tục cho ra đời những dòng sản phẩm mới cao cấp, khẳng định thương hiệu – chất lượng hàng đầu trong ngành máy tạo nước ion kiềm.

Những dòng sản phẩm mới cao cấp với thiết kế đẹp mắt tô điểm cho không gian sang trọng tại Queen Plaza Kỳ Hòa, TP. HCM trong buổi họp báo ngày 08/09/2018.

Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- là loại máy có khả năng lọc và loại bỏ các tạp chất như Clo, Fluoride, Vi sinh vật và khử màu… sau đó nước sẽ được đưa vào buồng điện phân mang dòng điện một chiều với các thanh điện cực âm và dương. Thanh điện cực âm (-) sẽ cho ra nước có tính kiềm – gọi là nước ion kiềm (hoặc Alkaline ionized water). Thanh điện cực dương (+) sẽ cho ra nước có tính axit cao, thường được dùng để làm vệ sinh, khử trùng (không được dùng trong ăn uống). Các nhà sản xuất còn cho phép bổ sung thêm vào nước kiềm nhiều loại khoáng chất thiết yếu cho cơ thể như: ion Natri (Na+); ion Kali (K+); ion Canxi (Ca2+); ion Magiê (Mg2+)…

Giấy chứng nhận Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phúc Nguyễn là Thương hiệu uy tín, chất lượng vì sức khỏe và sắc đẹp cộng đồng

Đặc biệt, với sự ra mắt hàng loạt các dòng sản phẩm Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- cao cấp trong buổi họp báo lần này, nhằm mang đến một trải nghiệm mới mà ít sản phẩm nào có được.

Điển hình những điểm nổi trội như:

  • Dòng máy 9 thanh Platinum, độ pH 10.5
  • Giao diện thông minh với màn hình LCD
  • Kiểu dáng sang trọng, tinh tế
  • Phù hợp cho các đối tượng khách hàng trung và thượng lưu

Sản phẩm Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- cao cấp với 9 Plates

Nói thêm về sản phẩm Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- thương hiệu Watapy, cũng như tầm nhìn – giá trị cốt lõi của thương hiệu, ông Nguyễn Hồng Phúc (Phúc Chiến Lược) nguyên là Chủ tịch Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phúc Nguyễn cũng đã chia sẻ: “Công ty Phúc Nguyễn mang sứ mệnh bảo vệ sức khỏe đến hàng triệu gia đình Việt, để mọi người tiếp cận nguồn nước tốt và sạch, đảm bảo sức khỏe của mình và cả gia đình. Đặc biệt là thế hệ con em chúng ta, để các bạn nhỏ có một sức khỏe tốt, đảm bảo cho nhu cầu học tập và trí tuệ, góp phần dựng xây đất nước trong tương lai. Phúc Nguyễn cam kết, với những người đang mắc các căn bệnh về huyết áp, tiểu đường,… các bệnh lí nói chung có bảng theo dõi chỉ số khi sử dụng nguồn nước từ máy Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH-, sau 6 tháng chỉ số cơ thể sẽ được cải thiện và tiến gần đến chỉ số của người bình thường.”

Ông Nguyễn Hồng Phúc (Đứng thứ 3 từ trái qua) chụp hình kỷ niệm cùng các đối tác tại buổi họp báo

Với những cam kết cũng như lời khẳng định trên, hơn một năm qua, số lượng khách hàng ủng hộ và đồng hành cùng Watapy – Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- là minh chứng cho chất lượng của dòng sản phẩm này. Đông đảo người tiêu dùng trên cả ba miền Bắc – Trung – Nam đều tin tưởng và lựa chọn Watapy như một thiết bị y tế để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Tất cả những điều đó đồng thời là động lực để thương hiệu “Vì sức khỏe hàng triệu người Việt” tiếp tục tỏa sáng, lan toả những giá trị sức khỏe của mình không chỉ ở cộng đồng Việt, mà còn vươn xa ra ngoài Thế giới.

0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *