Tại sao phụ nữ mang thai nên uống nước ion kiềm tươi?

Tại sao phụ nữ mang thai nên uống nước ion kiềm tươi là thắc mắc của nhiều người, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Trong thời kỳ mang thai, mọi sinh hoạt ăn uống đều được các chị em phụ nữ cân nhắc kỹ lưỡng. Vậy nước ion kiềm tươi có nên sử dụng trong giai đoạn này hay không? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây.

Tại sao phụ nữ mang thai nên uống nước ion kiềm tươi?

Tại sao phụ nữ mang thai nên uống nước ion kiềm tươi?

Trong quá trình mang thai, cơ thể người phụ nữ có nhiều thay đổi lớn. Không chỉ nội tiết tố thay đổi mà lượng canxi trong cơ thể cũng bị giảm mạnh bởi phải cung cấp cho cả thai nhi. Do đó, chế độ dinh dưỡng, bổ sung thực phẩm ăn uống là vô cùng quan trọng và cần thiết.

Ngoài các thực phẩm dinh dưỡng thì việc cung cấp nước hằng ngày cũng mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, đặc biệt là nước ion kiềm tươi. Sở dĩ nên sử dụng nước ion kiềm tươi thay vì sử dụng các loại nước khác vì điều này tạo ra sự khác biệt rất rõ rệt.

Nước ion kiềm tươi là loại nước được tạo ra nhờ quá trình điện phân và không dùng bất kỳ một hóa chất nào để tạo ra độ pH cao. Qua nhiều nghiên cứu và khảo sát cho thấy, việc duy trì nước ion kiềm sẽ giúp thanh lọc cơ thể giúp thải độc các chất axit ra bên ngoài. Uống nước ion kiềm tươi nhằm giúp cân bằng mức độ pH trong cơ thể. Đó cũng là lý do giải thích tại sao phụ nữ mang thai nên uống nước ion kiềm tươi.

Trong thời kỳ mang thai, cơ thể của phụ nữ có xu hướng có tính axit, đó là lý do tại sao nước ion kiềm được khuyến cáo nên dùng trong thời gian này. Trong khi uống nước ion kiềm giúp cân bằng lượng axit trong thai kỳ và trung hòa độ pH trong cơ thể. Vì vậy, tốt hơn là nên uống nước ion kiềm tươi bắt đầu từ thời gian chuẩn bị cho thai kỳ, trong thời kỳ mang thai và thậm chí sau khi mang thai.

Lợi ích về sức khoẻ của nước ion kiềm tươi

  • Nước ion kiềm tươi giúp cơ thể cân bằng mức độ pH một cách tự nhiên trong thời gian thai kỳ. Khi cơ thể mang thai có xu hướng có tính axit so với người bình thường, uống nước ion kiềm chính sẽ mang lại lợi ích cho sức khỏe của những bà mẹ.
  • Nước ion kiềm tươi giúp giảm bớt buồn nôn thai nghén trong khi mang thai. Trong vài tháng đầu của thai kỳ, cơ thể cung cấp các khoáng chất kiềm để nhau thai trung hòa axit từ bào thai. Chính những axit này làm xảy ra hiện tượng thai nghén, buồn nôn. Vì vậy, khi uống nước ion kiềm, chúng ta có thể ngay lập tức thấy sự khác biệt.
  • Uống nước ion kiềm tươi cũng giúp ích trong việc chuyến hóa dễ dàng hơn.
  • Uống nước ion kiềm tươi làm giảm khả năng vàng da ở trẻ cũng như người mẹ.
  • Nước ion kiềm tươi cũng giúp làm tăng tiết sữa ở mẹ.
  • Nước ion kiềm có canxi tự nhiên trong đó giúp phụ nữ mang thai có xương khỏe mạnh vừa làm giảm sự mất canxi vừa giúp trẻ có răng và xương khỏe mạnh hơn.
  • Uống nước ion kiềm sẽ giúp các bà mẹ hồi phục nhanh sau khi sinh.
  • Nước ion kiềm tươi giúp cơ thể giữ nước như những loại nước thông thường. Cơ thể đủ nước có thể chống lại chứng nhức đầu, buồn nôn và nhiều tác động khác khi mang thai.

Hy vọng những thông tin trên đã giải đáp thắc mắc “Tại sao phụ nữ mang thai nên uống nước ion kiềm tươi?”. Mọi thông tin chi tiết hoặc có nhu cầu mua máy tạo nước ion kiềm tươi, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline:  0946 665 179

0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *