Phân Biệt Các Công Nghệ Lọc/Tạo Nước Hiện Nay

PHÂN BIỆT CÁC CÔNG NGHỆ LỌC/TẠO NƯỚC HIỆN NAY.

Nước là một phần không thể thiếu trong cơ thể và đời sống. Với nguồn nước ô nhiễm hiện nay mỗi gia đình lắp đặt thiết bị lọc/tạo nước là điều cần thiết. Cần phải hiểu rõ bản chất của từng loại nước và thiết bị lọc/tạo để chọn đúng loại tốt nhất cho gia đình.

Ba công nghệ lọc/tạo nước trên thị trường hiện nay: công nghệ RO, Nano và điện giải:

Công nghệ RO: là công nghệ lọc nước tiên tiến và hiệu quả hiện nay, sử dụng nguyên lý thẩm thấu ngược. Công nghệ này sử dụng màng lọc siêu mỏng với các lỗ lọc vô cùng nhỏ (0.1-0.5 nanomet). Những lỗ lọc này có tác dụng chỉ cho phân tử nước đi qua. Khả năng loại bỏ 99.99% các tạp chất, vi sinh vật, hóa chất..cũng như kim loại nặng trong nước. Nguồn nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết và an toàn. Các tạp chất, vi sinh vật, hay hóa chất… sẽ được đưa ra ngoài theo đường nước thải.

Do đó, các loại máy sử dụng công nghệ RO đều có nước thải. Cũng chính vì điều này mà màng lọc luôn được sục rửa không bị tắc. Vì những lý do trên nên tuổi thọ của màng được nâng cao.

Tuy nhiên khoáng chất tự nhiên có lợi cho cơ thể trong nước như canxi, magie cũng bị loại bỏ. Mặc dù,các nhà sản xuất công nghệ này đưa ra là bổ sung thêm các lõi tạo khoáng. Để bù lại lượng khoáng chất mất đi trong nước. Tuy nhiên, giải pháp nhân tạo này không có nhiều tác dụng trong việc tái tạo lại lượng khoáng tự nhiên. Việc sử dụng công nghệ này về lâu dài không có lợi cho sức khỏe.

Công nghệ Nano: Trái với công nghệ RO, công nghệ lọc nước nano hoạt động dựa trên nguyên lý thẩm thấu. Sử dụng màng lọc với các lỗ lọc lớn hơn (khoảng vài chục nanomet). Có khả năng loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn, hóa chất có kích thước lớn.

Hoạt động theo cơ chế thẩm thấu nên các tạp chất vi khuẩn bị giữ lại trên bề mặt màng lọc. Chính vì thế các loại máy lọc nước nano chỉ phù hợp với nguồn nước đầu vào đã qua xử lý. Đồng thời, nguồn nước phải đạt tiêu chuẩn nước ăn uống của Bộ Y Tế.  Nếu sử dụng với các nguồn nước khác thì rất nhanh tắc và phải thay thế màng thường xuyên.

Công nghệ điện giải: là công nghệ lọc/tạo nước ion nhờ quá trình điện phân. Giúp loại bỏ các kim loại hóa chất đồng thời cần bằng nồng độ pH, khoáng chất có lợi cho cơ thể.

Ba đặc tính ưu Việt mà các loại nước khác khó có được:

  • Giàu tính kiềm tự nhiên.
  • Chống oxy hóa mạnh.
  • Cấu trúc nước siêu nhỏ.
  1. Giàu tính kiềm tự nhiên (Độ pH 8.5 – 11.0): Giúp trung hòa lượng axit dư thừa, đưa cơ thể về trạng thái cân bằng như ban đầu, giúp cơ thể bạn luôn khỏe mạnh và ổn định.
  2. Chống Oxy hóa mạnh (Độ chống oxi hóa = – 200 đến – 800): Mang những hydrogen hoạt tính có khả năng làm trung hòa các gốc tự do và oxy hoạt tính trong cơ thể. Tạo ra tác dụng chống oxy hóa cực mạnh, giúp làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể. Nước ION Kiềm giúp bạn trẻ trung, khỏe mạnh và tràn đầy sức sống.
  3. Kích thước phân tử nước siêu nhỏ: Kích thước cụm phân tử nước chỉ bằng khoảng 1/5 so với cụm phân tử nước thông thường. Cấu tạo đặc biệt này giúp thẩm thấu mạnh, vận chuyển các chất dinh dưỡng rất nhanh và hiệu quả cho tế bào.

Sự tích tụ của các chất thải axit làm cho cơ thể dần lão hóa, giảm các chất thải axit làm trẻ hóa lại. Nước ION Kiềm Tươi OH- không phải là thuốc chữa bệnh. Tuy nhiên, uống thường xuyên sẽ giúp giảm dần sự tích tụ các chất thải axit. Đưa cơ thể về trạng thái cân bằng như ban đầu, giúp cơ thể bạn luôn khỏe mạnh và ổn định.

Với những thông tin về các công nghệ lọc/tạo nước hiện nay. Mong giúp các bạn lựa chọn được máy lọc/tạo nước phù hợp cho gia đình.

Nếu bạn quan tâm công nghệ điện giải của Nước ION Kiềm Tươi OH- hoặc Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH-. Bạn có thể liên lạc đến hotline 028.7300.0492 – 0946 665 179 để được giải đáp mọi thắc mắc.

0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *