Bí quyết pha trà xanh bằng nước ion kiềm tươi OH- Watapy từ Hàn Quốc

Uống một tách trà xanh vào mỗi buổi sáng được xem như một nét văn hóa thanh tao của người Việt. Trà xanh được pha chế theo nhiều cách khác nhau. Theo một phương pháp mới hiện nay, đó chính là pha trà xanh bằng nước ion kiềm tươi OH-. Vậy bí quyết pha trà xanh bằng nước ion kiềm tươi Watapy như thế nào? Hãy cùng theo dõi. 

Những lợi ích từ trà xanh ít người biết đến

  • Chắc răng khỏe lợi

Mỗi ngày uống một cốc trà xanh, các vấn đề về răng miệng sẽ được cải thiện đáng kể, bao gồm chứng chảy máu chân răng và sâu răng.

  • Ngăn chặn nguy cơ đột quỵ

Giảm nguy cơ đột quỵ. Dựa trên đánh giá của gần 195.000 người chỉ ra rằng những người uống 3 cốc trà xanh mỗi ngày làm giảm nguy đột quỵ đến 21%.

Trà xanh mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe

  • Cải thiện trí não

Uống trà xanh có thể bảo vệ não bộ tránh các vấn đề liên quan đến tuổi già. Vào năm 2006, nhiều nghiên cứu đã tìm hiểu việc uống trà xanh ảnh hưởng đến gần 1.000 người Nhật ở độ tuổi trên 70 như thế nào. Họ ghi nhận được kết quả là những người uống trà xanh trong suốt cuộc đời có ít khả năng có những dấu hiệu về mất hay suy giảm trí nhớ.

Những người uống 4 – 6 tách trà mỗi tuần làm giảm nguy cơ suy giảm nhận thức đến 38%.

Sự khác biệt khi pha trà xanh bằng nước ion kiềm tươi OH- Hàn Quốc?

Thông thường, chúng ta đều pha trà bằng cách áp đun nước sôi rồi cho vào ấm. Tuy nhiên, một phương pháp hoàn toàn mới đến từ Nhật Bản đó là pha trà xanh bằng nước ion kiềm tươi OH-. Vậy sự khác biệt giữa phương pháp pha trà truyền thống và pha trà xanh bằng nước ion kiềm tươi OH- là gì?

cách pha trà xanh bằng nước ion kiềm tươi

Sự khác biệt khi pha trà xanh bằng nước ion kiềm tươi Hàn Quốc

Chẳng cần tốn công đun sôi nước, chỉ cần một nắm lá trà xanh rồi bỏ vào ấm với hai cốc nước ion kiềm tươi OH- Watapy, lắc nhẹ rồi đợi trong vòng vài phút. Bạn sẽ có ngay một tách trà xanh thơm ngon, đậm hương vị để thưởng thức. Sự khác biệt giữa pha trà xanh bằng nước uống thông thường với pha trà xanh bằng nước ion kiềm tươi Watapy chính là cho ra nước trà ít đắng và sáng màu hơn.

>>> Xem thêm: Thanh lọc gan cho cơ thể bằng những liệu pháp tự nhiên đơn giản

Máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy cho ra nguồn nước ion kiềm tươi OH- với nhiều công dụng tuyệt vời, không chỉ để uống trực tiếp mà còn mang lại hiệu quả cao khi dùng để pha trà. Còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay Máy tạo nước ion kiềm tươi OH- thương hiệu Watapy ngay tại nhà.

0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *