nước tinh khiết

Nước tinh khiết có thực sự tốt cho sức khỏe?

Nước tinh khiết có thực sự tốt cho sức khỏe? Đa số chúng ta đều cung cấp lượng nước tinh khiết đều đặn và mỗi ngày vào cơ thể. Và nghĩ rằng, nước tinh khiết là nước sạch và tốt cho sức khỏe. Vậy điều này có hoàn toàn đúng? 

Nước tinh khiết có thực sự tốt cho sức khỏe?

Nước tinh khiết là nước chỉ gồm hai thành phần là oxy và hydro. Nước tinh khiết là nước không dẫn điện, không mùi vị, trong suốt. Nước tinh khiết được xem là nguồn nước sạch, đảm bảo vệ sinh, an toàn cho sức khỏe. Thế nhưng, các chuyên gia về dinh dưỡng, hóa học lại cho rằng dùng nước tinh khiết nhiều sẽ không tốt cho sức khỏe.

Theo các nhà khoa học, con người sống cần chất khoáng và các nguyên tố vi lượng. Thậm chí một số chất độc cũng cần cho cơ thể ở một hàm lượng nhất định để các enzim hoạt động, ví dụ như asen, coban… Nguồn khoáng chất và vi lượng chuyển vào cơ thể qua đường ăn và uống. Hàng ngày, ngoài thức ăn, 50% chất khoáng và vi lượng vào cơ thể do nước cung cấp. Nước tinh khiết chỉ cung cấp nước mà không chứa các chất cần thiết cho cơ thể. Vì vậy, sẽ không tốt cho sức khỏe.

nước tinh khiết có thực sự tốt

Nước tinh khiết có thực sự tốt cho sức khỏe?

Một số nghiên cứu khoa học của các bác sĩ cấp cao của Bệnh Viện Đại Học Quốc Dân Đài Loan đã có kết quả là uống nước tinh khiết trong thời gian dài có thể gây hại tới sức khỏe con người.

Nguyên nhân là vì nước tinh khiết làm ra sau quá trình chứng cất và thẩm thấu ngược có khả năng hòa tan rất cao, sau khi chúng ta uống nước tinh khiết vào cơ thể thì nước tinh khiết không chỉ phân hủy các chất có hại cho cơ thể mà còn phân hủy đi các khoáng chất có lợi khác có trong cơ thể, vậy nên tất cả những chất tốt và xấu sẽ đều được đào thải ra khỏi cơ thể của chúng ta.

Mặt khác, hiện nay, nước tinh khiết không được sử dụng phổ biến tại các hộ gia đình mà nước tinh khiết chính là nước chưng cất được sử dụng cho mục đích y tế. Còn nước mà chúng ta sử dụng hằng ngày đó chính là nước giếng, nước máy, nước từ các bình lọc… Một vấn đề xảy ra, đó là thực trạng một số các bình lọc, nước máy chưa được kiểm tra, không đảm bảo chất lượng.

Vậy giải pháp nào bảo vệ sức khỏe?

Hiện nay, các nhà nghiên cứu đã tìm ra nguồn nước chức năng bảo vệ sức khỏe, chính là nước ion kiềm tươi (được ví như nguồn nước chức năng) giúp bảo vệ sức khỏe và hỗ trợ phòng chống bệnh tật tối đa.

Nước ion kiềm tươi là loại nước được tạo ra nhờ quá trình khử điện phân bởi một máy ion hóa hoặc các thiết bị lọc nước và tạo nước ion kiềm bằng các loại đá khoáng từ thiên nhiên. Nước ion kiềm không dùng bất kỳ một hóa chất nào để tạo ra độ pH cao (độ kiềm cao).

nước tinh khiết có thực sự tốt cho sức khỏe

Máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy

Máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy là loại máy tạo ra nguồn nước ion kiềm tươi với khả năng lọc và loại bỏ các tạp chất gây hại, khử màu.. mang đến nguồn nước tốt bảo vệ sức khỏe. Máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy với xuất xứ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, được chứng nhận từ Chính phủ và Bộ Y tế Hàn Quốc phê duyệt, cam kết chất lượng – bảo hành 5 năm cho người tiêu dùng Việt.

Với những thông tin trên, hy vọng đã giải đáp được băn khoăn “nước tinh khiết có thực sự tốt cho sức khỏe hay không?”. Nếu vẫn còn thắc mắc, hãy liên hệ ngay đến 0939.282.244 để được hướng dẫn và giải đáp tận tình nhất.

0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *