Nước ion kiềm tươi OH- và bệnh ung thư

Ung thư được xem là căn bệnh nguy hiểm nhất, khó chữa nhất hiện nay đã cướp đi tính mạng của biết bao nhiêu con người. Các biện pháp phòng chống ung thư cũng ngày càng nhiều, nhưng có thể nói, giải pháp hỗ trợ chữa bệnh ung thư bằng nước ion kiềm tươi là một điều thần kỳ mà không phải ai cũng biết. Vậy cùng tìm hiểu nước ion kiềm tươi OH- với căn bệnh nguy hiểm này như thế nào nhé. 

Ung thư được xem là căn bệnh nguy hiểm nhất hiện nay

Theo nghiên cứu, nguyên nhân gây ung thư chủ yếu do môi trường, chế độ sống thiếu khoa học. Do đó, sự hỗ trợ từ nguồn nước ion kiềm tươi OH- là rất quan trọng để chúng ta có thể ngăn ngừa căn bệnh nguy hiểm này.

Nước ion kiềm tươi OH- với bệnh ung thư

 Khi ung thư vừa phát sẽ không thấy đau đớn hay có dấu hiệu nào nên các xét nghiệm tầm soát là rất quan trọng. Khi ung thư phát triển theo các loại khác nhau, các dấu hiệu cảnh báo có thể xuất hiện. Trong nhiều trường hợp, phát hiện và điều trị ung thư càng sớm, càng có nhiều cơ may chữa trị dứt bệnh.
Khoa học đã chứng minh tế bào ung thư không thể tồn tại trong môi trường nhiều oxy. Chính vì thế, nước ion kiềm tươi OH- sẽ làm giảm sự phát triển các tế bào ung thư, nuôi dưỡng tế bào khỏe mạnh. 

Tại sao nước ion kiềm tươi OH- có chất kiềm tính quan trọng cho cơ thể mỗi người?


Những tế bào trong cơ thể mỗi người cần duy trì ở mức quân bình độ kiềm. Do cuộc sống của thời hiện đại quá bận rộn, khiến cho người ta bị cuốn vào cuộc sống vì thế dễ dẫn đến căng thẳng và lo âu. Những mệt mỏi, căng thẳng của cuộc sống hằng ngày làm cho cơ thể bị axít hoá cao, thêm vào đó 80% thức ăn uống cũng tạo ra axít, làm cho khả năng chống và ngừa bệnh bị giảm và cơ thể sẽ mau bị lão hóa.
Nước ion kiềm tươi OH- có chứa độ pH 8.0 – 9.5 sẽ giúp cơ thể khôi phục lại và cân bằng kiềm tính đã mất. Nước ion kiềm tươi OH- hoá giải những chất từ thực phẩm đưa vào cơ thể bị biến dạng thành axít, quân bình cơ tạng, phục hồi lại sức khỏe đã mất một cách rất tự nhiên. Thay đổi nước uống là thay đổi nếp sống và làm gia tăng tuổi thọ! 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận nước miễn phí và được tham gia chương trình kiểm tra sức khỏe định kỳ hàng tuần nhé. Watapt – Bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn!

0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *