Bạn có biết, Nước ION Kiềm Tươi OH- bảo vệ da khỏi tia cực tím?

Tia cực tím là kẻ thù vô cùng nguy hiểm đối với làn da. Chúng gây ra nhiều hậu quả xấu như làm tổn thương các tế bào da, lão hóa da, tàn nhang,… Hiện nay, một trong những phương pháp để bảo vệ da khỏi tia cực tím được nhiều người sử dụng đó là dùng nước ion kiềm tươi OH-. Vậy Nước ION Kiềm Tươi OH- bảo vệ da khỏi tia cực tím như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây.

Những nguyên nhân khiến làn da bị tổn thương

  • Thói quen sinh hoạt không khoa học

Sinh hoạt không khoa học đồng nghĩa với việc bạn ép cơ thể mình đi ngược lại với đồng hồ sinh học. Làn da sẽ trở nên xấu đi trông thấy nếu sử dụng quá nhiều các chất kích thích, các loại nước uống có cồn như rượu, bia,…

  • Thức khuya

Do nhu cầu công việc và nhịp sống ngày càng tăng khiến cho bạn phải thức khuya để giải quyết các vấn đề công việc còn tồn đọng hoặc do thói quen thức khuya sử dụng điện thoại và máy tính. Làn da dễ bị ức chế do bạn quá căng thẳng bởi các dây thần kinh phải làm việc quá lâu.

Ngoài ra, các yếu tố như: Sóng điện thoại, ánh sáng xanh từ máy tính, điện thoài cũng tác động xấu tới kết cấu và sắc tố da, làm cho làn da nhanh bị lão hóa và dễ bị lên mụn.

  • Lạm dụng mỹ phẩm

Sử dụng các loại mỹ phẩm để chăm sóc và dưỡng da là thói quen tốt và cần thiết đối với mỗi làn da. Tuy nhiên, nếu bạn quá lạm dụng chúng sẽ có tác dụng ngược lại. Bạn sẽ gặp phải các vấn đề về mụn nếu lạm dụng mỹ phẩm khiến lỗ chân lông bị bịt kín, da không được thông thoáng. Nếu sử dụng các loại mỹ phẩm kém chất lượng, các loại kem trộn, không rõ nguồn gốc còn gây nên những hậu quả nghiêm trọng đối với làn da.

  • Tia cực tím UV

Ngoài những nguyên nhân trên, còn một nguyên nhân nữa khiến làn da của bạn trở nên sạm đi đó là sự tác động từ tia UV của ánh nắng mặt trời. Khi đi nắng mà bạn không che chắn cẩn thận sẽ rất dễ làm tổn thương đến da, thậm chí trong thời gian dài làn da sẽ xuất hiện nhiều tàn nhang và da nhanh bị lão hóa.

Nước ion kiềm tươi OH- có khả năng bảo vệ da khỏi tia cực tím

Theo thí nghiệm của một nhóm nghiên cứu từ những con chuột đã bị cháy nắng và không có lông. Họ chia những con chuột thành 2 nhóm: Một nhóm dùng nước máy để tắm cho các con chuột và nhóm còn lại dùng nước ion kiềm tươi OH-.

Kết quả cho thấy, da bị tổn thương của những con chuột được tắm trong nước ion kiềm tươi OH- được phục hồi đáng kể và mức độ bị viêm da thấp hơn nhiều so với nhóm chuột đầu tiên tắm nước máy. Có thể thấy, thí nghiệm trên đã chứng minh cho tác dụng bảo vệ da và phòng ngừa tổn thương các tế bào da do các tia cực tím gây ra của nước ion kiềm tươi OH-.

Nếu con người dùng loại nước này để tắm trong thời gian 3 tháng sẽ giúp làn da được cải thiện, hạn chế các nếp nhăn trên da.

Theo các nhà nghiên cứu, sử dụng nước ion kiềm tươi OH- có thể thay thế cho các loại dưỡng chất dùng để chăm sóc da hằng ngày, có khả năng ngăn chặn và bảo vệ da khỏi các tia cực tím UV.

Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ trang bị thêm cho mình kiến thức chăm sóc da và bảo vệ da khỏi các tia cực tím UV đơn giản, hiệu quả ngay tại nhà từ nước ion kiềm tươi OH-.

0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *