Những lưu ý quan trọng khi lựa chọn Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- cho gia đình

Riêng dòng Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- thị trường đã có rất nhiều thương hiệu được sản xuất từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Mỹ… Với nhiều loại và giá bán khác nhau. Người tiêu dùng cần nghiên cứu kỹ để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng.

nước ION Kiềm Tươi OH-

Những lưu ý khi lựa chọn máy lọc/tạo nước cho gia đình

Tầm quan trọng và các công nghệ lọc/ tạo nước hiện nay

Nước là một phần không thể thiếu trong cơ thể và đời sống. Trước hiện trạng nguồn nước ô nhiễm việc mỗi gia đình lắp đặt 1 thiết bị lọc/tạo nước là điều cần thiết. Tuy nhiên, cần phải hiểu rõ bản chất của từng loại thiết bị để chọn đúng sản phẩm tốt nhất cho gia đình. Hiện nay, các loại máy lọc/tạo nước trên thị trường cơ bản sử dụng 3 công nghệ chính: công nghệ RO, Nano và điện giải.

Mỗi công nghệ đều có ưu và khuyết điểm riêng, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại tối ưu nhất là công nghệ điện giải tạo ra Nước ION Kiềm Tươi OH- thường sử dụng bạch kim đặc biệt chuyên dùng trong thiết bị y tế làm vật liệu chế tạo điện cực. Vì bạch kim là một loại vật liệu quý nên máy càng nhiều điện cực thì giá thành càng cao. Đó là lý do mức giá của các loại Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- trên thị trường thường cao hơn so với máy công nghệ RO và Nano.

Riêng dòng tạo nước ION Kiềm Tươi OH- thị trường đã có rất nhiều thương hiệu được sản xuất từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Mỹ… Với nhiều loại và giá bán khác nhau. Người tiêu dùng cần nghiên cứu kỹ để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng.

nước ion kiềm tươi oh-

Cách lựa chọn công nghệ lọc/tạo nước phù hợp với gia đình

Nước ION Kiềm Tươi OH- là gì?

Công nghệ điện giải là công nghệ tạo nước ion kiềm tươi OH- nhờ quá trình điện phân giúp loại bỏ các kim loại hóa chất đồng thời cân bằng nồng độ pH cũng như khoáng chất có lợi cho cơ thể.

Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- là loại máy có khả năng lọc sạch, đồng thời tạo ra nước có tính kiềm cao với khả năng chống oxy hoá bằng công nghệ điện phân nước.

Theo một số nghiên cứu, nước ION Kiềm Tươi OH- có khả năng chống oxy hóa do giàu hydro trong nước, độ kiềm hóa cao có thể trung hòa axit dư trong cơ thể, giúp đào thải độc tố tốt hơn nhờ cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ, dễ dàng thẩm thấu qua màng tế bào. Ngoài ra, nước cũng giàu vi khoáng tự nhiên, tốt cho cơ thể ở dạng ion như Canxi (Ca2+), Kali (K+), Natri (Na+), Magie (Mg2+)…

Các tiêu chí cần quan tâm khi chọn mua Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH-

Chất Lượng Nước Đầu Ra

ORP và pH là hai chỉ số song hành để xác định chất lượng nước. Nước ION Kiềm Tươi OH- có độ pH cao (PH = 8.5 – 10.0, mang tính kiềm) được coi là rất tốt cho quá trình hỗ trợ điều trị bệnh mãn tính như: gout, tim mạch,đái tháo đường, ung thư…. độ chống oxy hóa (-200 mv đến – 800 mv) tác dụng chống oxy hóa cực mạnh giúp làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể.

Đây là những chỉ số quan trọng để kiểm định chất lượng nguồn nước bạn nên yêu cầu được kiểm tra chỉ số này bằng thiết bị đo chuyên dụng trước khi quyết định mua sản phẩm.

nước ion kiềm tươi oh-

Các yếu tố bạn nên quan tâm khi lựa chọn dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe

Các Chứng Nhận An Toàn:

Bạn nên lựa chọn các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ giấy chứng nhận y tế hoặc chứng nhận của các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Nguồn nước ở mỗi quốc gia sẽ khác nhau và đa phần ở Hàn Quốc, Mỹ, Nhật,… nguồn nước sẽ tốt hơn ở Việt Nam. Nên để đảm bảo chất lượng nước có thể dùng khi mang về Việt Nam, hầu hết các sản phẩm tạo nước kiềm tươi OH- phải được lắp bổ sung thêm cặp lọc hoặc tùy vùng có thể phải xử lý nước đầu vào trước khi vào máy.

Dịch Vụ Bảo Hành và Bảo Trì

Nên chọn mua ở các nơi uy tín, có trụ sở Showroom ở Việt Nam hoặc hỗ trợ bảo hành, bảo trì tại nhà. Hạn chế mua hàng xách tay vì khi máy gặp vấn đề bạn sẽ khó khăn trong việc khắc phục nhanh. Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- chất lượng thường được bảo hành toàn bộ máy trong thời gian dài từ 4 đến 5 năm chứ không chỉ bảo hành một vài bộ phận trong máy.

Nguồn nước đưa vào cơ thể rất quan trọng nên việc bảo hành, bảo trì định kì là điều không thể thiếu. Ngoài ra, thời gian hỗ trợ xử lý khi máy xảy ra vấn đề cũng là điều bạn nên quan tâm.

Một số lưu ý khi lựa chọn Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH-, chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm chất lượng và phù hợp để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Bạn có thể tham khảo thêm về Nước ION Kiềm Tươi OH- tại: http://ionwater.com.vn/thuong-hieu-watapy-nuoc-ion-kiem-tuoi-oh/

0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *