Máy tạo nước ION kiềm tươi OH- với sứ mệnh “Vì sức khỏe hàng triệu người Việt”

Trong những năm gần đây, sức khỏe luôn là mối quan tâm hàng đầu và được xếp vào top chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất. Theo nghiên cứu, ngoài thực phẩm dinh dưỡng thì dễ thấy, việc tìm một giải pháp về các thiết bị máy lọc/tạo nước luôn được mọi người chú trọng, bởi thực trạng nguồn nước hiện nay đã và đang bị đe dọa nghiêm trọng. Đứng trước thực trạng này, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phúc Nguyễn đã thực hiện dự án “Vì sức khỏe hàng triệu người Việt” với sứ mệnh mang đến nguồn nước trong sạch, lành mạnh, chất lượng và hơn hết, hỗ trợ người Việt bảo vệ sức khỏe – nói không với bệnh tật.

Nước ion kiềm tươi OH- là gì?

Nước ion kiềm tươi OH- nói riêng hay nước ion kiềm nói chung được nghiên cứu và ứng dụng vào đời sống đầu tiên tại Nhật Bản với mục đích chăm sóc sức khỏe.

Nước ion kiềm OH- (nước điện giải) hay còn gọi theo Tiếng Anh là Alkaline Ionized Water. Theo Tiếng Nhật là Kangen (nước hoàn nguyên). Tất cả đều dùng để chỉ một loại nước được sản xuất bằng công nghệ điện phân.

Đặc trưng của nước ion kiềm tươi OH- chính là không dùng bất kỳ một hóa chất nào để tạo ra độ pH cao (độ kiềm cao). Với độ kiềm tính cao, cấu trúc phân tử siêu nhỏ, khả năng khử oxy hóa cao chính là 3 ưu điểm giúp nguồn nước này trở thành nguồn nước “thần dược”.

máy tạo nước ion kiềm tươi watapy

Nước ion kiềm tươi Watapy có độ pH từ 8.5 – 9.5 tốt cho sức khỏe

Máy tạo nước ion kiềm tươi OH- hỗ trợ như thế nào trong việc thực hiện sứ mệnh “Vì sức khỏe hàng triệu người Việt”?

Nước ion kiềm tươi được tạo ra trực tiếp từ máy tạo nước ion kiềm tươi. Sử dụng nguồn nước này đúng cách và mỗi ngày chính là cách để bảo vệ sức khỏe và hỗ trợ ngăn ngừa bệnh tật. Do đó, không chỉ ở Nhật Bản hay các nước Châu Âu, mà hiện nay, số đông các hộ gia đình tại Việt Nam cũng lựa chọn một máy tạo nước ion kiềm tươi như thiết bị y tế để bảo vệ sức khỏe cho chính mình và người thân.

Nhưng làm thế nào để lựa chọn một sản phẩm máy tạo nước ion kiềm tươi OH-, Uy tín – Đảm bảo Chất lượng – Giá cả phải chăng trước một rừng các sản phẩm máy tạo/lọc khác nhau?

  • 4 yếu tố khác biệt chỉ có tại Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phúc Nguyễn

Chất lượng – Hiệu quả cao

Như đã nói, sự xuất hiện hàng loạt các máy lọc nước hay máy tạo nước khiến người tiêu dùng không khỏi hoang mang. Liệu rằng nguồn nước sạch hay “thuốc độc” sẽ được tạo ra? Điều này vẫn chưa ai kiểm chứng. Và số lượng sản phẩm không đảm bảo chất lượng vẫn tràn lan trên thị trường. Đứng trước nguy cơ này, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phúc Nguyễn tiên phong thực hiện dự án “Vì sức khỏe hàng triệu người Việt”, với toàn bộ cam kết về chất lượng, sản xuất, tính an toàn cho sản phẩm máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy.

Qua thử nghiệm lâm sàng và kiểm chứng từ Bộ Y tế tại Hàn Quốc, máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy được công nhận là máy tạo ra nguồn nước “thần dược”, bảo vệ sức khỏe, phòng chống bệnh tật tối đa.

Máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy nhập nguyên chiếc từ Hàn Quốc, về chất lượng và công dụng đã được Bộ Y Tế & Phục Hồi Chức Năng Của Chính Phủ Hàn Quốc Phê Duyệt. Với 7 thanh platinum vàng trắng kết hợp với công nghệ điện cực hàng đầu thế giới giúp mang đến nguồn nước ion kiềm tươi chất lượng, bổ sung đầy đủ khoáng chất, dinh dưỡng cho cơ thể. Ngoài ra, khi lắp đặt máy, người dùng hoàn toàn yên tâm bởi tuổi thọ của máy lên tới từ 7- 10 năm.

Máy móc hiện đại, tân tiến

Có thể thấy, công nghệ tân tiến, hiện đại chính là điểm nổi bật của dòng máy này.

máy tạo nước ion kiềm tươi

Máy tạo nước ion kiềm tươi OH- với thiết kế mới, hiện đại, gọn nhẹ tiện lợi cho người dùng

Máy tạo nước ion kiềm tươi OH-

+ Ứng dụng của phương pháp SMPS 350W (Bộ nguồn chuyển mạch) cho phép sinh ra nước kiềm có độ tinh khiết cao và tính bền vững trong việc sinh ra nước kiềm.

+ Điều chỉnh tới 240 giai đoạn theo chất lượng của nước thô.

+ Sử dụng tối đa 7 lớp vàng trắng hết sức tinh khiết phủ tấm điện cực

+ Hệ thống vệ sinh tự động làm sạch và xả tự động ngăn ngừa mầm bệnh ô nhiễm

+ Sử dụng màn hình màu LCD 5”: Với việc sử dụng 1 màn hình LCD màu 5” mà không có trong sản phẩm của công ty khác. Người sử dụng có thể phân biệt các giai đoạn của nước kiềm khi xả cùng một lúc trong chớp mắt.

+ Ứng dụng phương pháp 2 bộ lọc cơ năng cao: Thay vì phương pháp 1 bộ lọc với khả năng lọc thấp. Phương pháp 2 bộ lọc đã tăng cường khả năng thanh lọc cho nước uống đáng tin cậy.

+ Ứng dụng Chip lọc đầu tiên được công nhận.

Tiết kiệm chi phí tối đa

Chi phí là yếu tố đầu tiên mà người dùng thường cân nhắc. Hiện nay, trên thị trường thế giới để sở hữu máy tạo/lọc nước ion kiềm phải tốn hơn 2.000 USD, hoặc giá tại thị trường Việt Nam các máy tương đương có giá trên/dưới 60.000.000. Tuy nhiên, do được hỗ trợ về mức giá, nên máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy tại Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phúc Nguyễn chỉ có 35.000.000 VNĐ (đã bao gồm VAT).

Chu đáo, tận tâm

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phúc Nguyễn với đội ngũ lễ tân, chuyên viên tư vấn và đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, nhiệt tình và thân thiện, giúp giải đáp mọi thắc mắc khi người tiêu dùng có nhu cầu. Đồng thời, toàn bộ giá trị của sản phẩm đã bao gồm chi phí lắp đặt, chế độ bảo hành chu đáo, chính vì vậy, người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng máy  tạo nước ion kiềm tươi Watapy mà không lo phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác.

Ngoài ra, quá trình lắp máy, dịch vụ bảo hành bảo trì hỗ trợ luôn được đảm bảo 24/24 tiện dụng nhất cho tất cả mọi khách hàng Việt.

Khách hàng sử dụng máy tạo nước ion kiềm tươi OH-

Cam kết nặng ký để các giá trị thăng hoa – Đó chính là tôn chỉ và cũng là hành động tại Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phúc Nguyễn – Chúng tôi cam kết luôn mang không chỉ là sản phẩm máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy mà đó còn là giá trị tốt nhất, chất lượng nhất đến với người tiêu dùng.

Hiện nay, không chỉ dừng lại ở việc cung cấp và kinh doanh sản phẩm, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phúc Nguyễn còn mở rộng quy mô và phát triển thị trường ra toàn quốc, mỗi quận và tỉnh ít nhất một điểm cho nước ion kiềm tươi miễn phí đối với người nghèo đang có hoàn cảnh khó khăn và bệnh tật, rất mong dùng nguồn nước để ứng dụng hỗ trợ điều trị bệnh.

Sống là cho, đâu chỉ nhận riêng mình” – Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phúc Nguyễn không ngừng cố gắng và đang dần hoàn thiện để trở thành thương hiệu mua máy tạo nước ion kiềm tươi uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam, hơn hết, đó chính là đồng hành trong việc thực hiện sứ mệnh “Vì sức khỏe hàng triệu người Việt”. Hạnh phúc của bạn, cũng chính là hạnh phúc của tất cả chúng tôi.

0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *