Lắp đặt máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy tại Hoàng Hoa Thám, Q. Bình Thạnh

Vào ngày 26/06/2017 nhân viên kỹ thuật Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phúc đã tiến hành lắp đặt Máy tạo nước ion kiềm tươi OH- thương hiệu Watapy cho gia đình bác sĩ Phạm Huy Hùng tại địa chỉ Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

PGS. TS. Bác sĩ Phạm Huy Hùng là người đã nghiên cứu và có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực chăm sóc bảo vệ sức khỏe. Hiểu được tầm quan trọng của nước đối với sức khỏe, chính vì vậy, bác sĩ cùng gia đình đã quyết định lựa chọn Máy tạo nước ion kiềm tươi OH- thương hiệu Watapy để lắp đặt tại nhà.

Bs Phạm Huy Hùng lựa chọn máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy để bảo vệ sức khỏe

Máy tạo nước ion kiềm tươi OH- thương hiệu Watapy được lắp đặt tại gian phòng bếp, nơi ăn uống nấu nướng và cả sinh hoạt thường ngày của mọi thành viên trong gia đình. Ngoài việc uống nước ion kiềm tươi Watapy trực tiếp, Bác sĩ Hùng còn cho biết, gia đình Bác còn dùng nước ion kiềm tươi để nấu cơm, pha trà, hay cắm hoa…thật tiện lợi.

Bác sĩ Phạm Huy Hùng đã lựa chọn giải pháp bảo vệ sức khỏe cho mình và cả gia đình? Còn bạn thì sao? Nếu muốn lắp đặt máy tạo nước ion kiềm tươi OH- ngay tại nhà, hãy liên lạc ngay đến hotline: 0946.665.179. Chúng tôi luôn sẵn sàng.

0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *