Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- Watapy Được Chứng Nhận Là Thiết Bị Y Tế Toàn Cầu

Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- Watapy Được Chứng Nhận Là Thiết Bị Y Tế Toàn Cầu

Đây là thông tin được doanh nhân Nguyễn Hồng Phúc – ông chủ máy tạo nước ION Kiềm Tươi OH- thương hiệu Watapy khẳng định trong chương trình “Những Câu Chuyện Thật” gần đây.

Máy Tạo Nước Ion Kiềm tươi OH – không phải là thuốc chữa bệnh nhưng đã được các nhà khoa học chứng minh có hiệu quả trong việc nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ điều trị các căn bệnh nan y, đào thải các cặn axit dư trong cơ thể. Mặc dù loại nước có giá trị về mặt y khoa này đã được sử dụng phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới nhưng người dân nước ta lại chưa có nhiều cơ hội được tiếp cận và sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày.

Doanh nhân Nguyễn Hồng Phúc – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Phúc Nguyễn đã quan tâm đến vấn đề trên từ lâu. Trong quá trình đưa cha đi chữa chạy căn bệnh ung thư trực tràng, vị doanh nhân này đã biết đến tác dụng của nước kiềm hóa. Tuy nhiên, máy tạo nước kiềm tươi được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài lại có giá thành quá cao (hơn 100 triệu/máy) khiến những người bệnh như cha anh không dễ có cơ hội được tiếp cận.

Watapy – từ chiến lược đến thực thi

Với kinh nghiệm từng tham gia xây dựng chiến lược cho nhiều công ty, anh Phúc cẩn trọng đánh giá tình hình dưới con mắt của một nhà kinh doanh. Anh bỏ công tìm hiểu thị trường một cách bài bản và dần hình thành ý tưởng mang máy tạo nước Ion Kiềm tươi OH- phục vụ người dân trong nước với giá thành hợp lý.

Để hiện thực hóa kế hoạch của mình, anh Phúc trực tiếp sang nhiều quốc gia khác nhau để tiến hành khảo sát. Cuối cùng anh đã tìm được một nhà sản xuất uy tín của Hàn Quốc và đàm phán được với họ một mức giá hợp lý, chỉ bằng 1/3 các thương hiệu nước ngoài.

Mở cờ trong bụng, anh Phúc mau chóng về nước thành lập công ty, xúc tiến dự án, lấy tên thương hiệu sản phẩm là Watapy, lựa chọn kinh doanh theo hình thức OEM. Tưởng chừng giải quyết được bài toán về giá thành sản phẩm thì Watapy có thể thuận lợi phát triển. Thế nhưng, anh Phúc vẫn còn phải đối mặt với không ít khó khăn.

“Để Watapy phủ sóng rộng rãi, chúng tôi xác định rằng sản phẩm phải được đưa vào sử dụng tại các bệnh viện. Thế nhưng, máy tạo nước Ion Kiềm tươi OH- chưa có trong danh mục cấp giấy phép lưu hành của Bộ Y Tế. Vì vậy,  đã có lúc chúng tôi tưởng rằng phải chờ đợi trong vô vọng”. Nhà sáng lập thương hiệu Watapy nhớ lại.

Gian nan là vậy nhưng doanh nhân Hồng Phúc đã không dễ dàng chịu khuất phục. Anh cho rằng cơ hội phát triển của Watapy tại thị trường nước ta là rất  tiềm năng, sản phẩm còn góp phần cung cấp nguồn nước sạch cho cộng đồng nên anh vẫn kiên định với con đường mình đã theo đuổi.

Trên thực tế,dựa trên các tiêu chuẩn của các tổ chức quốc tế. Vì thế, chỉ cần có được chứng nhận từ Đại Sứ Quán Việt Nam tại Hàn Quốc, Watapy sẽ được phép đưa sản phẩm vào các bệnh viện để phục vụ bệnh nhân. Một lần nữa, anh Phúc không quản công sức và lập tức vào cuộc.

Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- Thương hiệu Watapy Được Chứng Nhận Là Thiết Bị Y Tế Toàn Cầu

Được sự hỗ trợ nhiệt tình từ Đại diện Thương mại thuộc Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc, cuối cùng Watapy cũng đã được chứng nhận bằng văn bản là  thiết bị y tế toàn cầu. Đây là cơ sở để Watapy có cơ hội được phục vụ nhiều đối tượng khách hàng hơn, đặc biệt là người bệnh đang điều trị tại các cơ sở y tế.

 

Hiện nay, Watapy đã cho ra mắt 5 dòng sản phẩm với nhiều mức giá thành ưu đãi khác nhau. Máy được trang bị từ 7 đến 9 lõi Plate Platinum cùng màn hình Lead LCD cảm ứng thông minh tiện cho người dùng thao tác. Watapy đã hiện diện tại cả ba miền và phục vụ được hơn 1000 hộ gia đình hay các địa điểm công cộng như nhà hàng ăn uống. Đó chắc chắn là những thành tựu bước đầu để doanh nhân Nguyễn Hồng Phúc thêm vững bước trên con đường phát triển thương hiệu Watapy trong thời gian tới.

Theo báo 24h

0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *