Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- Thương hiệu WATAPY Được Chứng Nhận Là Thiết Bị Y Tế Toàn Cầu

Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- Thương hiệu WATAPY Được Chứng Nhận Là Thiết Bị Y Tế Toàn Cầu

Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- Thương hiệu WATAPY cho ra nguồn “nước chức năng” giàu Hydro. Ngoài việc lọc sạch nước, máy này sử dụng công nghệ điện phân, tạo ra nguồn nước có tính kiềm cao, khả năng chống oxy hoá mạnh.

Doanh nhân Nguyễn Hồng Phúc _ Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phúc Nguyễn trong quá trình chạy chữa bệnh ung thư trực tràng cho Cha, Anh đã biết đến nguồn Nước ION Kiềm Tươi OH- có khả năng hỗ trợ trong quá trình điều trị các bệnh mãn tính và đã được sử dụng rộng rãi trên thị trường thế giới.

Anh Nguyễn Hồng Phúc hay còn được biết đến với cái tên “Phúc chiến lược” với kinh nghiệm từng tham gia xây dựng chiến lược cho nhiều công ty, Anh bắt đầu tìm hiểu thị trường Việt Nam một cách bài bản và dần hình thành ý tưởng mang Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- phục vụ người dân trong nước với giá thành hợp lý.

Để hiện thực hóa kế hoạch của mình, anh Phúc trực tiếp sang nhiều quốc gia khác nhau để tiến hành khảo sát. Cuối cùng anh đã tìm được một nhà sản xuất uy tín tại Hàn Quốc và đàm phán được với họ một mức giá hợp lý, chỉ bằng 1/3 các thương hiệu nước ngoài.

Năm 2018 là cột móc đánh dấu sự phát triển của Phúc Nguyễn, Vào ngày 24/10/2018 Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- Thương hiệu WATAPY đã được Đại sứ quán Việt Nam Tại Hàn Quốc công nhận là Chuẩn Thiết Bị Y tế Toàn Cầu ( GMP).

Đến nay Phúc Nguyễn vẫn đang từng bước vươn lên trong thị phần phân phối Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- Thương hiệu WATAPY sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc với công nghệ Nhật Bản. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phúc Nguyễn đã xây dựng một hệ thống đại lý phân phối trải dài rộng khắp từ Bắc tới Nam với hơn 17 đại lý trưng bày sản phẩm và Văn Phòng Đại diện ở 3 miền Bắc, Trung, Nam.


Với mong muốn đưa được những sản phẩm về sức khỏe tốt nhất, an toàn nhất đến với cộng đồng. Phúc Nguyễn đã và đang tiến hành tuyển đại lý tham gia dự án trên 64 tỉnh thành trong cả nước.

Nước ION Kiềm Tươi OH – không phải là thuốc chữa bệnh nhưng đã được các nhà khoa học chứng minh có hiệu quả trong việc nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ điều trị các căn bệnh mãn tính, đào thải các cặn axit dư trong cơ thể. Mặc dù loại nước có giá trị về mặt y khoa này đã được sử dụng phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới nhưng người dân nước ta lại chưa có nhiều cơ hội được tiếp cận và sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày.

Tính năng nổi bật của Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- Thương hiệu WATAPY :
1. Giàu tính kiềm tự nhiên ( Độ pH 8.5 – 11.0)

– Với tính kiềm tự nhiên, Nước ION Kiềm Tươi OH- WATAPY sẽ giúp trung hòa lượng axit dư thừa, đưa cơ thể về trạng thái cân bằng như ban đầu, giúp cơ thể bạn luôn khỏe mạnh và ổn định.

2. Chống Oxy hóa mạnh (Độ chống oxi hóa từ – 200 mv đến – 800 mv)

– Nước ION Kiềm Tươi OH- WATAPY mang những hydrogen hoạt tính có khả năng làm trung hòa các gốc tự do và oxy hoạt tính trong cơ thể tạo ra tác dụng chống oxy hóa cực mạnh, giúp làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể, giúp bạn trẻ trung, khỏe mạnh và tràn đầy sức sống.

3. Kích thước phân tử nước siêu nhỏ

– Kích thước cụm phân tử Nước ION Kiềm Tươi OH- WATAPY chỉ bằng khoảng 1/5 so với cụm phân tử nước thông thường. Cấu tạo đặc biệt này giúp cho Nước ION Kiềm Tươi OH- WATAPY thẩm thấu mạnh, vận chuyển các chất dinh dưỡng rất nhanh và hiệu quả cho tế bào.

Sự tích tụ của các chất thải axit làm cho cơ thể dần lão hóa, giảm các chất thải axit làm trẻ hóa lại. Nước ION Kiềm Tươi OH- không phải là thuốc chữa bệnh. Tuy nhiên, nếu uống thường xuyên, nước kiềm sẽ giúp giảm dần sự tích tụ các chất thải axit và đưa cơ thể về trạng thái cân bằng như ban đầu, giúp cơ thể bạn luôn khỏe mạnh và ổn định.

Hiện nay, Watapy đã cho ra mắt 5 dòng sản phẩm với nhiều mức giá thành ưu đãi khác nhau. Máy được trang bị từ 7 đến 9 lõi Plate Platinum cùng màn hình Lead LCD cảm ứng thông minh tiện cho người dùng thao tác. Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phúc Nguyễn sẽ còn tiến xa hơn nữa, tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả mọi người trên khắp đất nước có cơ hội tiếp cận với nguồn nước chức năng này.

Nguồn : Báo Thương Gia Thị Trường

https://thuonggiathitruong.vn/may-tao-nuoc-ion-kiem-tuoi-oh-thuong-hieu-watapy

0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *