MÁY TẠO NƯỚC ION KIỀM TƯƠI OH- THƯƠNG HIỆU WATAPY – CÔNG NGHỆ TỐI ƯU CHO SỨC KHỎE NGƯỜI VIỆT

MÁY TẠO NƯỚC ION KIỀM TƯƠI OH- THƯƠNG HIỆU WATAPY – CÔNG NGHỆ TỐI ƯU CHO SỨC KHỎE NGƯỜI VIỆT

1. Các ứng dụng của phương pháp SMPS 350W (Bộ nguồn chuyển mạch)

Cho phép cải thiện sự ổn định năng lượng và thực hiện đo pH chính xác. Việc sử dụng điện 350W cho phép sinh ra nước kiềm có độ tinh khiết và tính bền vững cao.

2. Điều chỉnh tới 240 giai đoạn theo chất lượng của nước thô

Độ pH của nước thô khác nhau tùy theo môi trường của mỗi vùng. Có những trường hợp mà độ pH phù hợp với nước thô tương ứng không thể được tạo ra. Nhưng EOS Hitech cho phép điều chỉnh đến 240 giai đoạn tạo ra nước kiềm ổn định.

3 Sử dụng 7 tấm điện cực platinum

Đa số các ion hóa làm sạch nước sinh hoạt chủ yếu sử dụng 3 ~ 5 lớp của các tấm điện cực vì vậy 1 lần ion hóa nước dùng cho khoảng 1 ~ 2 năm. Nếu trường hợp trong đó hiệu suất điện phân giảm thì tính bền vững của nước kiềm sau khi sinh ra cũng sẽ giảm.
Watapy sử dụng 7 tấm điện cực platinum được thiết kế để mở rộng hiệu suất của các tấm điện cực. Và kéo dài tuổi thọ nước kiềm có độ tinh khiết cao phủ lớp vàng trắng. Và biến ứng dụng có thể được áp dụng lên tới 9 lớp.

4. Sử dụng màn hình màu LCD và phương pháp cảm biến chạm tay

Với việc sử dụng màn hình LCD màu người sử dụng có thể phân biệt các giai đoạn của nước kiềm khi xả. Ngoài ra, khách hàng có thể biết được các tình trạng của máy như: độ pH hiện tại và ORP, báo lưu lượng nước, trạng thái làm sạch, tuổi thọ bộ lọc thứ cấp, quá trình ion nước sinh ra, báo lỗi, …

Watapy áp dụng phương pháp cảm biến chạm tay giúp dễ sử dụng hơn với người dùng.

5. Hệ thống vệ sinh tự động làm sạch và xả tự động ngăn ngừa mầm bệnh ô nhiễm

Máy không chỉ tự động làm sạch điện phân sau khi sinh ra nước kiềm mà còn được thiết kế để tự động xả nước còn lại, giải quyết các vấn đề vệ sinh cũng như làm tăng tuổi thọ của điện phân.

6. Ứng dụng phương pháp 2 bộ lọc tinh cơ năng cao

Thay vì phương pháp 1 bộ lọc với khả năng lọc thấp. Phương pháp 2 bộ lọc tinh đã tăng cường khả năng thanh lọc cho nước uống an toàn tuyệt đối.

7. Ứng dụng Chip lọc đếm lượng nước

Đây được coi là tính năng nổi bật của Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- thương hiệu Watapy. Mỗi cặp lọc đầu tiên sẽ mặc định đếm ngược 3.500 lít nước để sử dụng và khi trả về 0 đồng nghĩa với khách hàng nên thay cặp lọc mới, ứng dụng này giúp khách hàng an tâm hoàn toàn khi sử dụng.

SỨC KHỎE CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI
——————————————-

0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *