THÔNG BÁO ĐIỀU CHỈNH GIÁ MÁY TẠO NƯỚC ION KIỀM TƯƠI OH- TỪ NGÀY 01/01/2020

 

THÔNG BÁO ĐIỀU CHỈNH GIÁ MÁY TẠO NƯỚC ION KIỀM TƯƠI OH- TỪ NGÀY 01/01/2020.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phúc Nguyễn xin chân thành cảm ơn các Quý Trưởng đại diện, Đại lý và cộng tác viên cũng như Quý khách hàng trong thời gian qua đã luôn đồng hành cùng Công ty.

Trong gần 3 năm qua, với sứ mệnh “Vì Sức Khỏe Hàng Triệu Gia Đình Việt”. Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phúc Nguyễn đã tìm hiểu và đưa dòng Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- Thương hiệu Watapy với ứng dụng công nghệ đặc biệt 7 – 9 thanh Platinum về Việt Nam. Đây cũng chính là giải pháp bảo vệ sức khỏe hàng đầu được các nước tiên tiến trên Thế giới áp dụng.

GIEO NIỀM TIN – NHẬN GIÁ TRỊ

Cho đến nay, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phúc Nguyễn vẫn không ngừng nghiên cứu và đưa về các dòng sản phẩm cao cấp hơn. Nhằm phục vụ nhu cầu của nhiều tầng lớp khách hàng khác nhau cũng như giải quyết triệt để vấn nạn ô nhiễm nguồn nước tại Việt Nam. Song song với sự hỗ trợ đặc biệt về giá máy, chúng tôi cũng cũng đã đưa đến cho quý khách hàng những giải pháp tốt nhất như sử dụng bình nhựa nguyên sinh, các buổi khám và tư vấn bệnh miễn phí, các buổi livestream về các chuyên đề về sức khỏe cho mọi người. Trong thời gian tới sẽ là dự án “ Vì Một Môi Trường Xanh” với những dự án xanh, sạch hướng tới cộng đồng.

Sau 3 năm hình thành, đã đến thời điểm chúng tôi cần tăng giá máy để đảm bảo những giá trị phục vụ vì lợi ích của khách hàng trong 5 năm vận hành. Chúng tôi tăng giá máy không phải vì mục đích lợi nhuận vì với giá tăng này chúng tôi vẫn đang giữ giá hỗ trợ cho người dân Việt Nam. Chúng tôi tăng giá để tuyển thêm đội ngũ nhân lực tập trung vào dịch vụ đáp ứng kịp thời cho khách hàng trong 5 năm vận hành.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phúc Nguyễn xin trân trọng thông báo mức giá điều chỉnh đối với các dòng máy như sau:
  • Máy 36.000.000 đ tăng lên 39.000.000 đ
  • Máy 39.000.000 đ tăng lên 42.000.000 đ
  • Máy 49.000.000 đ tăng lên 52.000.000 đ
  • Máy 54.000.000 đ tăng lên 59.000.000 đ
  • Máy 59.000.000 đ tăng lên 62.000.000 đ

Mức giá mới này sẽ bắt đầu áp dụng từ ngày 01/01/2020 đối với toàn hệ thống chi nhánh trực thuộc Công ty Phúc Nguyễn cũng như các Trưởng đại diện, Đại lý và Cộng tác viên, khách lẻ để có thời gian chuẩn bị.

Sự thay đổi về mức giá không ảnh hưởng đến Chế độ hỗ trợ giá công ty đã cam kết từ những ngày đầu, cũng như chế độ bảo hành/ bảo trì máy. Chế độ bảo hành tại Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phúc Nguyễn vẫn cam kết vận hành 5 năm với sự chăm sóc chu đáo, tận tâm nhất. Hãy cảm nhận về giá trị mà chúng tôi đem đến cho người dân với Sứ mệnh “ Vì Sức Khỏe Hàng Triệu Gia Đình Việt”

Kính mong Quý Trưởng đại diện, Đại lý và cộng tác viên, quý khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ Phúc Nguyễn cũng như Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- Thương Hiệu Watapy.

Trân trọng cảm ơn!

 

0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *