Các nhà khoa học nói gì về lợi ích tuyệt vời của nước ion kiềm

Những lợi ích tuyệt vời của nước ion kiềm tươi  OH-giờ đây không còn quá xa lạ với mọi người. Bởi, tác dụng của loại nước này đã được kiểm chứng và công nhận từ nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học nổi tiếng trên khắp thế giới.

Nói về lợi ích tuyệt vời của nước ion kiềm tươi OH-

– Giáo sư Hiromi Shinya là người tìm ra phương pháp pháp mới loại bỏ hạch trong ruột già bằng phương nội soi (phương pháp Shinya) và điều trị cho hàng chục ngàn trường hợp nội soi ruột già trong hơn 35 năm, nói về nước ion kiềm: “Tôi nghĩ thứ quan trọng nhất là nước. Hãy uống nước có tính kiềm và nước điện giải.

“Nước tốt, đặc biệt là nước “cứng” có nhiều canxi và magiê sẽ giúp cơ thể bạn có một môi trường pH kiềm tối ưu”. “Nước Alkaline là nước giàu tính kiềm và được xem là nước uống tốt nhất bởi vì sức mạnh vô địch về hydrat hóa, giải độc, chống oxy hóa.” “Tôi có một máy nước ion kiềm tại phòng khám của tôi ở New York, đây là loại nước tôi uống và cung cấp cho bệnh nhân cùa tôi”.

lợi ích tuyệt vời của nước ion kiềm

– Bác sĩ, Tiến sĩ Horst Filtzer là Trưởng khoa tại Bệnh viện Cambridge thuộc Đại Học Harvard:

“Tôi xác nhận với tư cách là một bác sĩ, một nhà phẫu thuật, và là một con người bình thường 100%. Tôi có thể làm chứng rằng không có điều gì trong cuộc sống của tôi đáng kể và phong phú hơn là uống nước kiềm.

Tác dụng của nước ion kiềm tươi

– Tiến sĩ Gerald Bresnahan là bác sĩ chuyên khoa tim mạch nổi tiếng của Mỹ, tư vấn chăm sóc sức khỏe cho Tổng thống Mỹ Barack Obama, và các đời tổng thống Mỹ như Reagan, Clinton, Bush, Nữ hoàng Anh và Đức Giáo Hoàng nói về tác dụng nước ion kiềm:

“Hàng trăm ngàn bệnh nhân của chúng ta đã có những kết quả đặc biệt đáng kinh ngạc từ việc uống nước Alkaline như một liệu pháp y tế. Chúng ta đang góp phần mình trong việc đưa công nghệ vào chăm sóc sức khỏe cộng đồng tại Mỹ, bởi vì nước Alkaline là một cuộc cách mạng về sức khỏe, mang lại sự cân đối khỏe mạnh cho cơ thể cũng như sức khỏe của cả quốc gia. Đây sẽ là một sự thay đổi to lớn cho cuộc sống của hàng triệu người.”

lợi ích nước ion kiềm tươi

– Bác sĩ, Tiến sĩ Peggy Parker (tiến sĩ ngành Y học sinh học tại Lustmuhle, Thụy Sĩ). Bà đã nghiên cứu rất sâu về tác dụng của nước kiềm ion hóa đối với sức khỏe:

“Nước alkaline làm giảm quá trình oxy hóa tế bào và đạt được độ pH kiềm trong cơ thể. Uống nước alkaline ion hóa có khả năng làm chậm quá trình lão hóa.” Nước kiềm ion hóa thực hiện được điều này là độ ORP (khả năng khử oxy hóa) có trong nước”. “ORP âm (-) sẽ loại bỏ quá trình oxy hóa và cho phép quá trình cung cấp nước tốt hơn, tăng chuyển hóa tế bào, giúp tế bào được khỏe mạnh.”

Sự cần thiết của uống nước ion kiềm tươi

Bác Sĩ, Tiến sĩ y học Robert Young là người đã dành cuộc đời mình cho nghiên cứu các nguyên nhân thực sự gây ra bệnh ở cấp độ tế bào, đặc biệt về dinh dưỡng tế bào. Ông phát triển lý thuyết sinh học mới (The New Biology™) để giúp mọi người cân bằng lại cuộc sống. Ông là tác giả của nhiều bài báo và cuốn sách trong đó có cuốn “Điều kỳ diệu của pH”, “pH với bệnh tiểu đường”, “pH với việc giảm cân”. Nói về sự cần thiết của uống nước kiềm

“Các nhà nghiên cứu tin rằng bệnh được gây ra bởi nồng độ axit dư thừa làm suy yếu toàn bộ hệ thống hoạt động của cơ thể. Điều này buộc cơ thể phải lấy khoáng chất là canxi và magiê từ cơ quan nội tạng và xương. Nguồn dự trữ khoáng chất của chúng ta sẽ cạn kiệt, để rồi cơ thể sẽ dễ bị mất tỉ trọng xương, gây loãng xương, ợ nóng, khó tiêu, lượng đường trong máu tăng, thừa cân. Cách dễ nhất để giúp cơ của bạn được kiềm hơn là uống nước kiềm”.

Ngăn ngừa bệnh ung thư

Tiến sĩ Keiichi Morishita

Ông là Giám đốc của bệnh viện Ochanomizu ở Nhật Bản và là người đứng đầu của Hiệp hội Y học quốc tế tự nhiên, là tác giả cuốn sách “Sự thật ẩn giấu của ung thư” phát biểu:

“Y học hiện đại sử dụng hóa trị, xạ trị và phẫu thuật để điều trị ung thư. Tuy những phương pháp này sẽ giúp rất nhiều để điều trị bệnh ung thư, nhưng môi trường trong cơ thể vẫn tiếp tục duy trì tính axit.” “Uống nước có độ pH kiềm cao, do hiệu quả giải trừ tính axit hóa, sẽ giúp ngăn ngừa ung thư.”

“Ở châu Á, nước kiềm được thường xuyên phục vụ cho bệnh nhân, và được coi là một phần của việc điều trị. ”

Kiềm hóa hay là chết

Bác Sĩ Theodore A. Baroody Kiềm (Bác Sĩ về Tự Nhiên Học là tiến sĩ về Dinh Dưỡng tại Hiệp hội tư vấn dinh dưỡng Hoa kỳ. Tác giả của cuốn sách phổ biến “Kiềm hóa hay là chết- Alkalize or Die” (2002).

“Bất kỳ căng thẳng tâm trí hoặc từ trong cơ thể có thể sinh ra nhiều axit thặng dư. Ngay cả một căng thẳng nhẹ cũng có thể gây ra phản ứng tạo ít hoặc nhiều axit. Tên gọi của vô số bệnh tật không thực sự là vấn đề. Vấn đề ở chỗ là chúng đều đến từ cùng một nguyên nhân gốc: tế bào mang quá nhiều axit chất thải trong cơ thể…Tôi đã kiểm tra và cung cấp hơn 5000 gallon nước kiềm cho bệnh nhân và tình trạng sức khỏe của họ có thể thấy được rất rõ rệt. Tôi cảm thấy rằng đặc điểm của nước kiềm đã được tái cấu trúc có thể đem lại lợi ích cho tất cả mọi người. ”

Môi trường kiềm

Bác sĩ Don Colbert là Giám đốc Trung tâm Y khoa Divine ở Orlando, Florida, nơi ông đã điều trị hơn 40.000 bệnh nhân. Tiến sĩ Colbert là một chuyên gia quốc tế và diễn giả về y học tích hợp (giữa y học cổ truyền và biện pháp thay thế) và từng xuất hiện trên Fox News, ABC WorldNews, BBC, News Week và nhiều nơi khác.

“Nước kiềm đặc biệt hiệu quả trong việc điều trị những người mắc bệnh mãn tính.”

“Cơ thể của bạn phát triển tốt trong môi trường kiềm, vì môi trường kiềm có thể giải độc hiệu quả hơn trong môi trường axit. Trong một môi trường kiềm tế bào của chúng ta loại bỏ được các tạp chất hiệu quả hơn. Khi bệnh nhân ung thư đến văn phòng của tôi để bắt đầu điều trị dinh dưỡng, các cơ quan của họ hầu như luôn luôn mang mang tính axit và độc tố. Nhiệm vụ đầu tiên của tôi là phải kiềm hóa tế bào của họ bằng nước kiềm ”.

Qua những lời khẳng định và phát biểu về nước ion kiềm tươi của các nhà khoa học trên, có thể thấy nước ion kiềm tươi đóng vai trò quan trọng công nghệ chăm sóc sức khỏe của con người. Bằng những nghiên cứu và kết quả thực tế từ tác dụng của nước ion kiềm tươi, người ta có thể hoàn toàn tin rằng nước ion kiềm tươi đối với sức khỏe của con người là vô cùng cần thiết.

0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *