Lễ trao giải top 10 Thương hiệu – Sản phẩm – Dịch vụ chất lượng vàng Tháng 8 – 2019

Vừa qua, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phúc Nguyễn vinh dự có mặt trong buổi lễ trao giải top 10 Thương hiệu – Sản phẩm – Dịch vụ chất lượng vàng Tháng 8 – 2019.

Với sứ mệnh, tầm nhìn và mục tiêu khác biệt Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phúc Nguyễn đã và đang từng bước vươn lên trong thị phần phân phối Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH-.

Song song những thành công là một nền tảng cốt lõi về nhân viên và ban lãnh đạo. Phúc Nguyễn tạo nên một sức mạnh to lớn để bước đi vững vàng trên con đường đầy chong gai với sứ mệnh Vì sức khỏe hàng triệu gia đình Việt.

Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- Thương hiệu WATAPY Được Chứng Nhận Là Thiết Bị Y Tế Toàn Cầu.

Được sự hỗ trợ nhiệt tình từ Đại diện Thương mại thuộc Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc, cuối cùng WATAPY cũng đã được chứng nhận bằng văn bản là  thiết bị y tế toàn cầu. Đây là cơ sở để WATAPY có cơ hội được phục vụ nhiều đối tượng khách hàng hơn, đặc biệt là người bệnh đang điều trị tại các cơ sở y tế.

Hiện nay, WATAPY đã cho ra mắt 5 dòng sản phẩm với nhiều mức giá thành ưu đãi khác nhau. Máy được trang bị từ 7 đến 9 lõi Plate Platinum cùng màn hình Lead LCD cảm ứng thông minh tiện cho người dùng thao tác. WATAPY đã hiện diện tại cả ba miền và phục vụ được hơn 1000 hộ gia đình hay các địa điểm công cộng như nhà hàng ăn uống. Đó chắc chắn là những thành tựu bước đầu để doanh nhân Nguyễn Hồng Phúc thêm vững bước trên con đường phát triển thương hiệu WATAPY trong thời gian tới.

Những thành viên Phúc Nguyễn sẽ cùng nhau đoàn kết và đưa sản phẩm Máy Tạo nước ION Kiềm Tươi OH- thương hiệu WATAPY phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Để tất cả gia đình Việt đều có thể tiếp cận với nguồn nước sạch và an toàn.

WATAPY – VÌ SỨC KHỎE CỦA HÀNG TRIỆU GIA ĐÌNH VIỆT

 

0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *