Lắp máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy tại Nguyễn Oanh, P.17, Quận Gò Vấp, HCM

Vào ngày 08/01/2018 đội ngũ nhân viên Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phúc Nguyễn đã đến lắp máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy cho gia đình chị Vương Thị Kim Dung, hiện cư ngụ tại 537/18/7 Nguyễn Oanh, Quận Gò Vấp, TP. HCM.

Máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy là một trong những giải pháp bảo vệ sức khỏe được ưa chuộng trên thế giới và cả Việt Nam hiện nay. Sản phẩm này có những đặc tính tự nhiên của những khoáng chất nhất định để cung cấp cho nước tính chất tương tự như các máy điện phân nước.

Sau khi tìm hiểu, chị Vương Thị Kim Dung đã cùng gia đình lựa chọn Máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy với mong muốn cải thiện nguồn nước, nâng cao sức khỏe cho cả gia đình.

máy tạo nước ion kiềm

Máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy được lắp đặt ngay tại gian bếp tiện lợi cho cả gia đình sử dụng

Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích, sang trọng, là ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này. Ngay khi nhân viên kỹ thuật kiểm tra nguồn nước đầu vào thì lúc này có thể lắp đặt máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy.

máy tạo nước

Chị Kim Dung hoàn toàn hài lòng với sản phẩm máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy. 

“Với máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy, từ nay gia đình chị không còn lo lắng tìm kiếm một nguồn nước sạch nữa”. Chị Kim Dung cười và nói. Chúng tôi cũng hy vọng không chỉ riêng gia đình chị Dung mà tất cả mọi người Việt đều có cơ hội sở hữu nguồn nước chất lượng này.

Mọi chi tiết cần hỗ trợ hãy liên lạc với chúng tôi: Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phúc Nguyễn. Hotline: 0939 282 244 sẽ được giải đáp chi tiết nhất.

0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *