Lắp máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy tại Thuận An, Bình Dương

Vào chiều ngày 28/12/2017, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phúc Nguyễn đã đến trực tiếp lắp máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy tại địa chỉ 8/1 Đông Nhì, Phường Lái Thiêu, Bình Dương, mang đến nguồn nước chất lượng bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình anh Lưu Minh Thuận. 

Anh Lưu Minh Thuận cho biết, ô nhiễm nguồn nước đang là một vấn nạn tại tỉnh Bình Dương, do đó, nhu cầu tìm kiếm một nguồn nước sạch và an toàn luôn là ưu tiên hàng đầu. Đặc biệt, gia đình anh có người bị ung thư, đó cũng là lý do anh tìm đến nguồn nước ion kiềm tươi Watapy không chỉ để phục vụ mà hơn hết, hỗ trợ điều trị căn bệnh nguy hiểm này.

Anh Lưu Minh Thuận đã nghiên cứu và đưa về nguồn nước ion kiềm tươi Watapy nhằm hỗ trợ điều trị bệnh cho cả gia đình

máy tạo nước ion kiềm

Trước khi tiến hành lắp máy, nhân viên kỹ thuật đã cho tiến hành kiểm tra nguồn nước. Nguồn nước bị axit (màu vàng) hiện đã được xử lý. Và nước ion kiềm tươi Watapy (màu tím) được kiểm nghiệm trực tiếp từ máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy.

Máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy được anh Thuận lắp tại bệ rửa tay, rất tiện cho mọi thành viên trong gia đình có thể lấy nước tươi để uống hàng ngày. Ngoài việc uống nước tươi hàng ngày tốt cho sức khỏe, nguồn nước này còn được hỗ trợ để bảo vệ người thân trong gia đình anh đang trong quá trình điều trị bệnh ung thư mau chóng vượt qua căn bệnh.

Mọi thông tin chi tiết về máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy, xin vui lòng liên hệ đến 0946.665.179 để được tư vấn về lợi ích và công dụng tuyệt vời từ nguồn nước này mang lại. Chúng tôi – Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phúc Nguyễn luôn đồng hành trên con đường chăm sóc sức khỏe của mọi người, mọi nhà.

0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *