Lắp đặt máy tạo nước ion kiềm tươi OH- tại Nguyễn Kiệm, Phú Nhuận, HCM

Ngày 08/02/2017, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phúc Nguyễn đã thực hiện lắp đặt máy tạo nước ion kiềm tươi OH- thương hiệu Watapy cho Bác sĩ Hà Duy Thọ tại địa chỉ: 761/15 Nguyễn Kiệm, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

Là một bác sĩ, chuyên gia về dinh dưỡng sức khỏe, hơn ai hết Bác sĩ Hà Duy Thọ biết được tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe cũng như bảo vệ sức khỏe cho bản thân cũng như cho chính gia đình mình. Trước thực trạng nguồn nước đang bị ô nhiễm như hiện nay, Bác sĩ đã lựa chọn nguồn nước từ máy tạo nước ion kiềm tươi như một sự “đầu tư” về sức khỏe mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời.

Dưới đây là một số hình ảnh lắp đặt thực tế máy tạo nước ion kiềm tươi OH- thương hiệu Watapy tại nhà BS Hà Duy Thọ: 

Bs. Hà Duy Thọ cho biết, ngoài việc hỗ trợ điều trị chữa bệnh đái tháo đường, tim mạch, ung thư ra, nước ion kiềm tươi còn được sử dụng để pha trà, nấu cơm, hầm thuốc bổ… đều rất tốt cho cơ thể.

Hơn nửa năm sử dụng, tuy nhiên, Bác sĩ Thọ cùng gia đình đã thấy có những sự thay đổi rõ rệt trong cơ thể, tinh thần luôn vui tươi, phấn khởi và ngày càng yêu đời hơn. Sự đầu tư cho sức khỏe này quả rất sinh lời phải không nào?

Nếu bạn muốn tạo nên những giá trị cho sức khỏe, hãy lắp đặt máy tạo nước ion kiềm tươi OH- ngay tại nhà ngay hôm nay. Chúng tôi – Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phúc Nguyễn luôn đồng hành cùng bạn. Hotline 0946.665.179 hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi!

0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *