Lắp đặt máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy tại kp1, phường Trung Dũng, Biên Hòa

Giải pháp cấp bách trước thực trạng nguồn nước đang bị ô nhiễm như hiện nay, là vào chiều ngày 02/11/2017, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phúc Nguyễn đã tiến hành lắp máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy cho gia đình chị Lê Thị Minh Hòa tại địa chỉ Khu phố 1, Phường Trung Dũng, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chị Lê Thị Minh Hòa biết đến máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy qua giới thiệu của mọi người. Sau khi tìm hiểu và cũng đã kiểm tra nguồn nước tại nhà mình, chị mong muốn sử dụng máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy để tiếp cận nguồn nước sạch, an toàn, chất lượng hơn, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy được gắn trực tiếp trên tường, nằm gần khu vực sinh hoạt hằng ngày của cả gia đình, rất tiện lợi. Chị Lê Thị Minh Hòa cho biết, ngoài việc sử dụng nước ion kiềm tươi để uống trực tiếp, gia đình chị còn sử dụng nguồn nước axit thải ra từ vòi bên dưới để rửa mặt, sát khuẩn, trị các bệnh ngoài da cho chồng và các con.

Kiểm tra nguồn nước bằng mẫu thử độ pH tại nhà chị Lê Thị Minh Hòa

Máy tạo nước ion kiềm tươi hiện là người bạn đồng hành chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình chị. Chị cũng rất vui và cho biết: “Đây là nguồn nước tốt, hỗ trợ chữa bệnh, vì vậy nếu mọi người xung quanh nếu ai có bệnh chị sẽ chia sẻ nguồn nước này đến với mọi người”.

Nếu muốn sở hữu lắp đặt máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy ngay tại nhà hãy liên lạc ngay qua hotline: 0946.665.179

0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *