Lắp đặt máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy tại Tạ Quang Bửu, Quận 8, HCM

Một lần nữa, máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy lại đến gần hơn với khách hàng Việt. Minh chứng cho việc này là vào ngày 26/09/2017, nhân viên kỹ thuật tại Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phúc Nguyễn đã đến địa chỉ nhà anh Hùng cư trú tại Tạ Quang Bửu, Phường 3, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh để lắp đặt Máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy. 

Máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy được lắp đặt tại gian phòng bếp – nơi sinh hoạt gần gũi nhất của cả gia đình anh Hùng. Cả gia đình anh không chỉ sử dụng nguồn nước để uống trực tiếp mà còn dùng để rửa rau, rửa trái cây hoa quả, cả nấu sup hay nấu thuốc bắc cho người lớn.

lắp đặt máy tạo nước

Bố của anh Hùng – Người đã rất hài lòng với sản phẩm Máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy

Anh Hùng cho biết, tuy chỉ mới sử dụng máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy khoảng 2 tháng, nhưng cảm thấy mọi tình trạng sức khỏe cũng khá lên rõ rệt, tinh thần phấn khởi hơn, đặc biệt, cả gia đình anh đều tin tưởng khi sử dụng.

Lắp đặt máy tạo nước ion kiềm

3 mức độ khác nhau: nước trung tính, axit, và ion kiềm khi thử nước tại nhà anh Hùng.

Máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy thực hiện với dự án “Vì sức khỏe cộng đồng Việt” chính vì thế, đã và đang ngày càng lan tỏa những giá trị sức khỏe của mình đến với mọi người.

Thay đổi nguồn nước – Chính là thay đổi tất cả. Lắp đặt máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy là liệu pháp an toàn đảm bảo chất lượng, bảo vệ sức khỏe cho chính bạn và gia đình.

0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *