Lắp đặt máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy tại Kỳ Đồng, P9, Quận 3, TP. HCM

Vào ngày 09/08/2017, nhân viên kỹ thuật đã đến phòng khám Bác sĩ Đỗ Xuân Trường để lắp đặt máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy tại địa chỉ Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Bác sĩ Đỗ Xuân Trường là một người tài năng, vừa có tâm và vừa có tầm trong ngành y. Luôn chú trọng sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu, chính vì thế, Bs. Đỗ Xuân Trường đã tìm hiểu và lựa chọn máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy như người bạn đồng hành chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

Máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy chụp hình cùng các y tá tại phòng khám Bs. Đỗ Xuân Trường.

Khác hẳn với các gia đình khác lắp đặt ngay tại nhà, Bs.Đỗ Xuân Trường đã cho tiến hành lắp đặt máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy ngay tại phòng khám của mình. Không chỉ để khách hàng, bệnh nhân có thể uống trực tiếp mà còn sử dụng nguồn nước này giúp ích trong việc hỗ trợ điều trị bệnh.

Với những công dụng tuyệt vời từ nước ion kiềm tươi như đào thải các chất độc hại, cân bằng axit – kiềm trong cơ thể, hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch, đái tháo đường, thậm chí ung thư… thì sự lựa chọn của Bs. Trường hoàn toàn đúng đắn và khoa học.

Bs. Đỗ Xuân Trường đã tin dùng. Vậy còn bạn thì sao? Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0939 282 244 ngay hôm nay để được hỗ trợ và hướng dẫn tận tình nhất.

0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *