Lắp đặt máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy tại Hai Bà Trưng, Dĩ An, Bình Dương

Vào sáng ngày 23/06/2017, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phúc Nguyễn đã đưa cử đội ngũ nhân viên kỹ thuật đến địa chỉ Hai Bà Trưng, KP Đông Tác, P.Tân Đông Hiệp, TX Dĩ An, Tỉnh Bình Dương để lắp đặt máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy. Đó cũng chính là nơi mà chị Hiền cùng gia đình mình đang sinh sống. 

Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương được xem là một trong những nơi có nguồn nước xấu, đang bị ô nhiễm nghiêm trọng. Chính vì thế, mọi người dân nơi đây đều quan tâm và có nhu cầu lắp đặt một máy tạo/lọc nước để đảm bảo nguồn nước sinh hoạt hằng ngày. Gia đình chị Hiền cũng không ngoại lệ.

Chị Hiền biết đến thông tin máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy trên các trang web điện tử. Chị chia sẻ, “Chị là một khách hàng khó tính, do đó, để cân nhắc lựa chọn sản phẩm máy tạo/lọc nước nào chị đều tham khảo ý kiến của gia đình và xem xét rất kỹ lưỡng. Tuy nhiên, khi biết được công dụng lợi ích của máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy, chị hoàn toàn bị thuyết phục và tin tưởng”.

lắp đặt máy

Chồng chị Hiền – Người đã tin tưởng hoàn toàn vào Máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy

Chị Hiền hiện còn đang kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng, ăn uống. Chính vì thế, chị đã lấy nguồn nước ion kiềm Watapy để phục vụ trong quá trình nấu nướng các món ăn cho nhà hàng của mình. Vừa để sinh hoạt trong gia đình, vừa phục vụ cho nhà hàng của mình, quả là hữu dụng đúng không nào?

Mọi chi tiết về nước ion kiềm tươi, thiết bị tạo/lọc nước ion kiềm tươi hay cần lắp đặt máy, hãy liên hệ hotline: 0939 282 244 để được hỗ trợ và tư vấn.

0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *