Lắp đặt máy tạo nước ion kiềm tươi OH- tại địa chỉ Nguyễn Ái Quốc, Biên Hòa, Đồng Nai.

Ngày 9/02/2018, nhân viên kỹ thuật Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phúc Nguyễn đã thực hiện lắp đặt máy tạo nước ion kiềm tươi OH- cho Bác Lê Văn Tấn tại địa chỉ: Nguyễn Ái Quốc, Biên Hòa, Đồng Nai.

Gia đình bác Lê Văn Tấn rất quan tâm và chú trọng đến việc chăm sóc sức khỏe. Đặc biệt, nguồn nước tại Biên Hòa hiện nay lại không được đảm bảo, chính vì vậy, bác Tấn luôn muốn có một thiết bị y tế để hỗ trợ nguồn nước sạch cho cả gia đình.

Con trai của bác Tấn đã tìm hiểu và lắp đặt máy tạo nước ion kiềm tươi OH- với hy vọng đây như một món quà dành tặng cho cha mẹ và mọi người trong gia đình. Đó là một điều vô cùng ý nghĩa.

Dưới đây là một số hình ảnh lắp máy tạo nước ion kiềm tươi OH- tại gia đình bác Lê Văn Tấn.

ion kiềm tươi Watapy

Màu sắc tượng trưng cho sự khác biệt giữa 2 nguồn nước là nước máy và nước ion kiềm tươi OH- khi được kiểm tra tại gia đình bác Tấn

Nguồn nước trước và sau khi kiểm tra. Màu vàng là nước máy mà gia đình bác Tấn đang sử dụng. Màu tím là màu tượng trưng cho nước ion kiềm, nguồn nước tươi được lấy trực tiếp từ Máy tạo nước ion kiềm tươi OH-. Điều này sẽ giúp gia đình bác Tấn kể từ ngày không còn lo ngại đến vấn đề ô nhiễm nữa, mà hơn hết, còn bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình và cho bác Tấn.

Nếu bạn cũng đang muốn sở hữu lắp đặt máy tạo nước ion kiềm tươi OH- ngay tại nhà hãy liên lạc ngay qua hotline: 0946.665.179 hoặc 0937 854 721. Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phúc Nguyễn luôn đồng hành cùng bạn.

0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *