Lắp đặt máy tạo nước tạo nước ion kiềm tươi Watapy tại Chung cư Masteri Thảo Điền, Quận 2

Tuy phát hiện muộn hơn các nước trên thế giới, nhưng Việt Nam đã và đang dần phổ biến rộng rãi nguồn nước ion kiềm tươi đến với sức khỏe cộng đồng Việt. Minh chứng rõ nét, vào ngày 1/12/2017, tại Chung cư Masteri Thảo Điền – Quận 2, máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy đã được lắp đặt cho gia đình chị Vân Anh. 

Biết đến nước ion kiềm tươi Watapy qua lời giới thiệu của một người bạn, gia đình chị Vân Anh đã liên hệ và hoàn toàn tin dùng sản phẩm máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy.

Kiểm tra nước với các mức độ pH khác nhau 

Con trai chị Vân Anh đánh giá cao sản phẩm Máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy

Ngoài việc các nhân viên kỹ thuật hướng dẫn lắp đặt cũng như điều chỉnh các thông số kỹ thuật của máy tạo nước ion kiềm sao cho phù hợp với chất lượng nước đầu vào và tạo ra nguồn nước đầu ra tốt nhất, các chuyên viên tư vấn còn hỗ trợ gia đình chị Vân Anh cách uống sao thích hợp và đều độ nhất, giúp mang đến sức khỏe vẹn toàn nhất cho cả nhà.

Máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy đã và đang dần được nhiều người biết đến bởi tính năng cũng như những lợi ích tuyệt vời của mình. Nếu còn băn khoăn, hãy đến với chúng tôi, mọi thắc mắc sẽ được giải đáp. Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phúc Nguyễn luôn bên bạn và gia đình.

0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *