Lắp đặt máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy tại Chung cư Phú Mỹ, Lâm Văn Bền, Quận 7, HCM

Chiều ngày 15/12/2017, nhân viên kỹ thuật tại Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phúc Nguyễn đã lắp đặt máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy tại Chung cư Phú Mỹ, Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Anh Bảo sau khi được giới thiệu đã tìm hiểu và tin tưởng lựa chọn sản phẩm máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy như một món quà sức khỏe dành cho cả gia đình mình, đặc biệt là mẹ anh đang điều trị bệnh ung thư.

Với công dụng bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng, đào thải các chất gây hại ra khỏi cơ thể và cân bằng lượng axit – kiềm, máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy giúp hỗ trợ người bệnh điều trị khỏi các bệnh nguy hiểm như gout, loãng xương, béo phì, tim mạch, thậm chí ngay cả bệnh ung thư..

lắp đặt máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy

Anh Bảo – Lắp đặt máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy như một món quà sức khỏe dành cho cả gia đình 

Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, Máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy được anh Bảo lắp đặt ngay tại gian bếp của nhà mình. Anh cho biết, “kể từ nay, gia đình anh đã đã có nguồn nước an toàn để dùng rồi, vừa để uống mà vừa để hỗ trợ điều trị bệnh cho mẹ, đó là điều anh cảm thấy yên tâm nhất”.

Anh Bảo cùng gia đình đã vô cùng hài lòng với sản phẩm máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy, còn bạn? Bạn có muốn trải nghiệm liệu pháp này cùng chúng tôi? Nếu muốn hiểu hơn về công dụng cũng như lắp đặt máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy, hãy liên hệ với chúng tôi qua 0946.665.179. Luôn đồng hành sức khỏe của bạn!

0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *