Lắp Đặt Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- tại Anh Triều – Bình Thuận

Lắp Đặt Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- tại Anh Triều – Bình Thuận

Chúng tôi rất tự hào vì đã và đang đưa được nguồn nước sạch và an toàn không chỉ đến các Thành phố lớn mà còn đến cả các tỉnh thành, thôn quê trên mọi miền đất nước, mang nguồn nước thật sự tốt cho sức khỏe đến gần hơn với cộng đồng đó là sứ mệnh của chúng tôi.

Lắp Đặt Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH-

                                   Hình ành khách hàng  Lắp Đặt Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- 

Xu hướng chế độ ăn hiện nay 80% thực phẩm đưa vào có tính axít và chỉ có 20% có tính kiềm. Do đó để cân bằng, cần thực hiện chế độ ăn ngược lại, 80% thực phẩm kiềm, 20% thực phẩm có tính axít.

  • Trong đó thực phẩm chứa kiềm cao nhất là nhóm rau, củ quả như măng tây, hành tây, cải bó xôi, cải xanh, tỏi, mùi tây, chanh, dưa hấu, bưởi, xoài, đu đủ, dầu oliu. Kế đến là khoai lang, đâu bắp, xà lách, cần tây, táo, lê…
  • Các loại thực phẩm giàu tính axít cần tránh là tinh bột, đường hoá học, đường tinh luyện, các loại quả khô như việt quất, mận và các loại hạt như lạc, óc chó…
  • Ngủ đủ 8 giờ mỗi ngày. Khi ngủ, do thở sâu hơn thức nên axít dư thừa sẽ được thải trừ ra ngoài cơ thể. Giấc ngủ sâu tạo ra môi trường kiềm.
  • Tập thể dục, vận động điều độ mỗi ngày 30 phút để duy trì pH trung bình của cơ thể.
  • Tránh xa căng thẳng, stress.
  • Uống 8-10 ly nước lọc mỗi ngày. Nước tham gia trong mọi quá trình trao đổi chất, ion, cũng như hoạt động sinh lý, tâm lý của cơ thể. Nước giúp cân bằng nội môi và giải độc cơ thể. Tránh xa các loại nước ngọt vì chúng tạo môi trường axít và gây ra hàng loạt bệnh tật.
  • Bạn cần phải có lối sống lành mạnh, giữ cho tinh thần luôn được thoải mái, thể dục thể thao thường xuyên. Đó là những phương pháp giúp cho chúng ta kiềm hóa cơ thể, cải thiện tình trạng sức khỏe tốt nhất.

Bên cạnh đó, còn có một phương pháp tối ưu mà nhiều người thường lựa chọn chính là sử dụng Nước ION Kiềm Tươi OH-. Nhờ vào khả năng trung hòa gốc tự do mạnh mẽ mà loại nước uống này được nhiều bác sĩ, chuyên gia khuyên dùng để giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh mạn tính.

Nếu muốn hiểu rõ hơn về Nước ION Kiềm Tươi OH- hoặc Máy_Tạo_Nước_ION_Kiềm_Tươi_OH– thương hiệu watapy, bạn có thể liên lạc đến hotline 028.7300.0492 – 0946 665 179 để được giải đáp mọi thắc mắc.

VÌ SỨC KHỎE CỦA HÀNG TRIỆU GIA ĐÌNH VIỆT

0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *