Khách hàng sử dụng WATAPY – Lắp Đặt Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- Tại Phú Nhuận, TP.HCM

Khách hàng sử dụng WATAPY – Lắp Đặt Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- Tại Phú Nhuận, HCM.

Nước sạch đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cơ thể người. Vì nước chiếm đến 70 – 80% trọng lượng cơ thể. Một người trưởng thành có thể nhịn ăn trong vòng vài ngày thậm chí vài tuần. Nhưng không thể không uống nước trong 3 – 4 ngày.

Nước sạch được coi là dung môi sống của các phản ứng hóa học trong cơ thể. Nước tham gia quá trình chuyển hóa và các phản ứng trao đối chất nhằm xây dựng và duy trì tế bào. Các tế bào có thể hoạt động và thực hiện các chức năng của mình là do được hòa tan trong dung môi. Ngoài ra, Nước có khả năng đào thải các độc tố, các chất cặn bã mà các cơ quan, tế bào không thể hấp thu và được đưa ra ngoài thông qua đường nước tiểu và phân, và còn rất nhiều công dụng nữa từ nước.

Nước ION Kiềm Tươi OH- có điểm gì khác biệt so với các nguồn nước khác:

  1. Giàu tính kiềm tự nhiên: Trung hòa axit trong cơ thể do các tác nhân như ăn uống, tác nhân môi trường, stress,..
  2. Chống Oxy hóa mạnh: chống oxy hóa cực mạnh, làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể. Làm giảm hàm lượng cholesterol, ổn định lượng đường trong máu. Chống các mảng bám lên thành mạch… giúp máu lưu thông dễ dàng hơn.
  3. Kích thước phân tử nước siêu nhỏ: Nhờ có đặc tính này nên nước dễ dàng thẩm thấu qua các tế bào. Thúc đẩy nhanh hơn quá trình trao đổi chất, đào thải các chất cặn bã ra khỏi cơ thể. Giúp các tế bào máu chuyển động, tránh sự vón cục giúp máu lưu thông bình thường, huyết áp ổn định. Góp vai trò vô cùng quan trọng trong việc phòng và hỗ trợ những bệnh nhân mắc bệnh tim mạch.
Nếu bạn quan tâm muốn hiểu rõ về Nước ION Kiềm Tươi OH- hoặc Máy_Tạo_Nước_ION_Kiềm_Tươi_OH- . Bạn có thể liên lạc đến hotline 028.7300.0492 – 0946665179 để được giải đáp mọi thắc mắc.

 

 

 

0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *