Khách hàng sử dụng WATAPY – Lắp Đặt Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- Tại Thủ Dầu Một – Bình Dương

Khách hàng sử dụng WATAPY – Lắp Đặt Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- Tại Bình Dương.

Nhận biết tầm quan trọng của nguồn nước sinh hoạt cho cả gia đình. Chị Hồng Lập _ Bình Dương đã quyết định lắp cho gia đình mình một hệ thống tạo nước mới để nguồn nước gia đình sử dụng được an toàn tuyệt đối.

Nguồn nước bị ô nhiễm sẽ gây ra các bệnh về đường ruột như: tả, lỵ, thương hàn… Ngoài ra, còn có nguy cơ mắc các bệnh ngoài da như: nấm, lang ben, ghẻ, chàm, đau mắt đỏ, đau mắt hột,viêm âm đạo….Nguyên nhân chính do thiếu nước và sử dụng chung nguồn nước bị ô nhiễm để sinh hoạt hàng ngày. Ngoài ra, sử dụng nguồn nước bị ô nhiễm các kim loại nặng lâu ngày có thể gây ra các bệnh ung thư.

Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH- giúp bạn loại bỏ mối lo ngại về nguồn nước với công dụng:

  • UỐNG: Sau khi tập thể dục bổ sung cân bằng chất điện phân của cơ thể. Nước ION Kiềm Tươi OH- dễ dàng hấp thụ bởi cơ thể. Nó cũng giúp chống lại sự mệt mỏi và thúc đẩy hồi phục. ½ ly một giờ trước khi đi ngủ cũng được cho là để cải thiện giấc ngủ.
  • NẤU ĂN: Nước ion kiềm tươi OH- giúp gạo và các loại ngũ cốc khác hấp thụ nước dễ dàng hơn. Thực phẩm nấu nhanh hơn vì các phân tử nước nhỏ hơn trong nước ion hóa. Nước kiềm cũng giúp tăng hương vị tự nhiên.
  • PHA CHẾ: Trà, Cà phê và các loại khác sẽ thêm hương vị và mang lại những thức uống tốt nhất. Nước thơm mịn màng hơn và không có vị chua hoặc cháo.
  • RỬA RAU CỦ QUẢ: Nước axit (từ vòi thứ 2 của Máy) sẽ giúp bạn có được hương vị và hương vị tối đa từ rau sống trong salad … Loại bỏ một số vị đắng mà một số loại rau có tính axit có.
  • CHĂM SÓC DA: Nước axit là một chất làm có hiệu quả đối với da và tóc. Sử dụng bên ngoài có thể mang lại sự khỏe khoắn, tươi trẻ cho làn da.
  • HOA: Giữ tươi lâu hơn.
  • NƯỚC AXIT: Hỗ trợ điều trị bệnh ngoài da hiệu quả. Các bệnh như vẩy nến, chàm, nấm ngoài…. sau 6 tháng sử dụng sẽ mang đến kết quả bất ngờ.
Nếu bạn muốn tìm hiểu về Nguồn Nước ION Kiềm Tươi OH hoặc Máy Tạo Nước ION Kiềm Tươi OH-. Bạn có thể liên hệ Hotline: 028.7300.0492 – 0946.665.179  để được tư vấn và hỗ trợ.
0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *