Lắp đặt Máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy tại Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Lắp đặt Máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy tại Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phúc Nguyễn đã lắp đặt Máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy tại nhà cho chị Hằng tại Phú Nhuân, TP.HCM

Hiện nay, với chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao khiến nhu cầu về nước sạch ngày càng nhiều trong bối cảnh nguồn nước đang bị ô nhiễm. Chị Hằng cũng thế. Chị cùng gia đình chia sẻ đã mong muốn tìm đến một máy lọc/tạo nước từ khá lâu nhưng vẫn chưa ưng ý. Đến khi được giới thiệu và tìm hiểu thông tin thì chị đã hoàn toàn bị thuyết phục và tin tưởng dùng máy tạo nước ion kiềm tươi Watapy.

Sau khi kiểm tra nguồn nước máy đang sử dụng, đội ngũ nhân viên đã lắp đặt Máy Watapy ngay tại gian bếp, kệ sinh hoạt rửa tay cho cả gia đình tiện sử dụng.

Nước là một phần không thể thiếu trong cơ thể. Vì vậy, nguồn nước quyết định rất lớn trong việc ảnh hưởng trực tiếp sức khỏe con người. Với tình hình ô nhiễm nguồn nước như hiện nay, việc xử lý nước bằng các máy lọc nước thông thường không còn đảm bảo. Với tiêu chí chất lượng, giá trị sản phẩm & dịch vụ lên hàng đầu. Watapy mong muốn được đồng hành trong tất cả các gia đình Việt.

Hãy cùng watapy góp phần lan tỏa ý thức phòng bệnh hơn chữa bệnh

Nếu bạn quan tâm muốn hiểu rõ hơn về Nước ION Kiềm Tươi OH- bạn có thể liên lạc đến hotline 028.7300.0492 – 0946 665 179 để được giải đáp mọi thắc mắc.

0 replies

Để lại bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *